Gần 3 giờ giải cứu thanh niên cố thủ trên sân thượng nhà dân

Nam thanh niên khoảng hơn 20 tuổi có biểu hiện ngáo đá leo lên tầng sân thượng nhà dân nói lảm nhảm và có ý định nhảy lầu. Lực lượng chức năng phải mất gần 3 giờ tiếp cận giải cứu.

Khoảng 11 giờ 30 ngày 19/8, tại một nhà dân nằm trên QL51 (KP.1, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), người dân phát hiện một nam thanh niên leo lên tầng sân thượng nhà dân rồi liên tục la hét và chỉ thẳng tay lên trời. Người dân khuyên giải nhưng thanh niên này cũng không xuống.

Lực lượng chức năng tiếp cận nam thanh niên nghi ngáo đá.
 
Nam thanh niên nghi ngáo đá trên tầng thượng nhà dân.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai điều động cán bộ, chiến sỹ và phương tiện đến hiện trường tiếp cận nam thanh niên, giải cứu.

Người dân đi đường hiếu kỳ tụ tập theo dõi khiến giao thông qua khu vực bị ảnh hưởng, ùn tắc.

Đệm khí được bung ra bên dưới, đề phòng thanh niên nhảy xuống.

13 giờ cùng ngày, nam thanh niên xin một lon nước ngọt, người dân theo dõi cuộc giải cứu đã tung lon nước lên nóc nhà, đồng thời vận động nam thanh niên vào thang cứu hộ của Cảnh sát PCCC đi xuống.

Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn ngoan cố không chịu, ngồi lì trên mái nhà.

Đến 14 giờ, lực lượng cứu hộ đã tiếp cận và giải cứu thành công nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá leo lên tầng sân thượng nhà dân, đưa về trụ sở Công an phường Long Bình Tân (TP.Biên Hòa - Đồng Nai) chờ xử lý.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

congan.com.vn