Gặp mặt các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh qua các thời kỳ

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2021), ngày 26/7, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ công đoàn nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh báo cáo những kết quả đạt được của tổ chức công đoàn trong thời gian qua, nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí khẳng định trong mỗi bước đi lên, trưởng thành của phong trào CNVCLĐ và hoạt động của tổ chức công đoàn tỉnh nhà, ngoài sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ công đoàn, còn có sự kế thừa, tiếp nối, định hướng của các thế hệ các đồng chí cán bộ công đoàn nhất là các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Trần Vân

Trong suốt nhiều năm qua, mặc dù đã có biết bao biến đổi, các thế hệ cán bộ đi trước lần lượt rời khỏi vị trí công tác trở về với cuộc sống thường ngày, cũng có nhiều đồng chí do sự phân công của Đảng, Nhà nước phải chuyển công tác khác, cũng có đồng chí tuổi cao, sức yếu, song điều quý báu nhất là tình cảm ruột thịt, thủy chung, son sắt, tâm huyết với tổ chức công đoàn vẫn còn vẹn nguyên. Cảm ơn các thế hệ lãnh đạo LĐLĐ tỉnh luôn quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến quý giá, chia sẻ  những kinh nghiệm hay cho cán bộ công đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí nguyên là lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà LĐLĐ tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí  chia sẻ kinh nghiệm hoạt động và gửi gắm niềm tin, kỳ vọng vào đội ngũ lãnh đạo công đoàn hiện nay, mong muốn cán bộ công đoàn luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, đổi mới hình thức hoạt động, hướng về cơ sở, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút đông đảo CNLĐ tham gia, nâng cao vị thế của tổ chức công đoàn.

đồng chí Kha Văn Tám, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Trần Vân

Thay mặt đội ngũ cán bộ công đoàn tỉnh nhà, đồng chí Kha Văn Tám, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cảm ơn những đóng góp của các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh qua các thời kỳ, chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, tham mưu góp ý để hoạt động công đoàn của tỉnh ngày càng đi vào chiều sâu./.