Gặp mặt chia tay hai nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An nghỉ chờ hưu theo chế độ

(Baonghean.vn) - Chiều 31/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy gặp mặt chia tay Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Trần Văn Hùng - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh hiện đã nghỉ quản lý, điều hành, chờ nghỉ hưu theo chế độ.
Gặp mặt chia tay hai nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An nghỉ chờ hưu theo chế độ ảnh 1
Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Ảnh: Thành Duy

Các đồng chí: Nguyễn Hữu Cầu và Trần Văn Hùng bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, cộng sự của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong quá trình công tác. Trở về địa phương, các đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục chấp hành tốt quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chấp hành tốt các chủ trương; luôn là công dân gương mẫu, đảng viên xuất sắc.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu bày tỏ mong muốn Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm, giúp đỡ Công an Nghệ An nói chung, Giám đốc Công an tỉnh - đồng chí Võ Trọng Hải nói riêng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng thời tiếp tục quan tâm đối với lực lượng công an chính quy về làm công an xã; ủng hộ xây dựng Nhà tưởng niệm Bác Hồ trong khuôn viên trụ sở Công an Nghệ An;…

Đại tá Trần Văn Hùng bày tỏ mong muốn Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm lực lượng vũ trang tỉnh nhà, đồng thời lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng kinh tế tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Gặp mặt chia tay hai nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An nghỉ chờ hưu theo chế độ ảnh 2
Đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại cuộc gặp mặt. Ảnh: Thành Duy

Các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có những chia sẻ, bày tỏ cảm nghĩ, gửi gắm đối với Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu và Đại tá Trần Văn Hùng.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Thái Thanh Quý chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Quân đội, Công an và Nhân dân tỉnh nhà giao phó.

Đặc biệt, mặc dù có nhiều khó khăn, thử thách song tỉnh luôn làm chủ tình hình, đảm bảo quốc phòng, an ninh; qua đó tạo điều kiện để phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Gặp mặt chia tay hai nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An nghỉ chờ hưu theo chế độ ảnh 3
Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa các đồng chí: Nguyễn Hữu Cầu và Trần Văn Hùng. Ảnh: Thành Duy

Kết quả đó có sự đóng góp rất quan trọng lĩnh vực quốc phòng - an ninh, trong đó có đóng góp quan trọng của cá nhân hai đồng chí, là những người đứng đầu luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, sáng suốt trong quá trình lãnh đạo.

Những cống hiến đóng góp của các đồng chí được Đảng, Nhà nước, tỉnh ghi nhận, đánh giá bằng nhiều bằng khen, phần thưởng cao quý; được đồng nghiệp, cán bộ, chiến sỹ tin tưởng.

Gặp mặt chia tay hai nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An nghỉ chờ hưu theo chế độ ảnh 4
Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí Nguyễn Hữu Cầu và Trần Văn Hùng. Ảnh: Thành Duy

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc, chân thành, cảm ơn những đóng góp rất quan trọng của các đồng chí trong sự nghiệp phát triển của tỉnh trong thời gian vừa qua.

Đồng chí Thái Thanh Quý cũng bày tỏ mong muốn với uy tín, kinh nghiệm của mình, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu và Đại tá Trần Văn Hùng tiếp tục quan tâm, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh, nhất là lĩnh vực quốc phòng - an ninh; chia sẻ kinh nghiệm với Ban Thường vụ Tỉnh ủy để hoàn thành tốt hơn chức trách nhiệm vụ; đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy  tinh thần của người đảng viên nơi cư trú, trong gia đình; luôn là tấm gương sáng, hạt nhân tổ chức các phong trào tại cơ sở.

Tin mới

Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

(Baonghean.vn) - Ngày 20/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị quán triệt Quyết định số 90-QĐ/TW ngày 6/12/2022 của Ban Bí thư; Đánh giá kết quả 1 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị.
Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Trước tình hình doanh số nhiều hãng xe sụt giảm mạnh, Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô Việt Nam (VIVA) gồm 12 doanh nghiệp thành viên cũng vừa gửi kiến nghị đến Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, giảm 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe nhập khẩu.
Sông Giang - Đập Phà Lài ở xã Môn Sơn. Ảnh Thành Cường

Hấp dẫn du lịch miền Trà Lân

(Baonghean.vn) - Du lịch Con Cuông hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên kỳ thú và bí ẩn; bởi chiều sâu văn hóa và lịch sử... Một lần đến nơi đây, chắc hẳn trong tâm trí du khách mãi luyến lưu về miền đất mang vẻ đẹp núi non hữu tình, những nếp nhà sàn bình dị.
Lắng nghe anh Rê tham luận

Lắng nghe anh Rê tham luận

(Baonghean.vn) - Nghe anh tham luận về “Các tác động của Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư đối với đời sống, kinh tế, xã hội của người dân địa phương”, qua chất giọng riêng có không lẫn vào đâu được của người đồng bào Mông, ai cũng đánh giá là chân thật, chất lượng...
Những căn nhà ấm áp nghĩa tình

Những căn nhà ấm áp nghĩa tình

(Baonghean.vn) - Những căn nhà đầu tiên hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở đã được bàn giao tại huyện Kỳ Sơn chỉ sau một thời gian ngắn được Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An phát động. Ở đó, tỏa sáng lên tình dân tộc, nghĩa đồng bào, trở thành một ngày hội hướng đến người nghèo.
Phòng khám tim Bệnh viện ĐKTP Vinh

Phòng khám do Bệnh viện Tim Hà Nội đảm nhiệm tại Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh phát hiện sớm nhiều ca bệnh ‘khó’

(Baonghean.vn) - Được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện Tim Hà Nội trực tiếp đảm nhiệm, thời gian qua, phòng khám chuyên khoa Tim mạch tại Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh đã phát huy hiệu quả tích cực; tạo thuận tiện cho người dân trong và ngoài tỉnh, hạn chế tối đa chuyển tuyến.
Chỉ điểm nhà đầu tư 'đón sóng' vùng đất tiềm năng

Chỉ điểm nhà đầu tư 'đón sóng' vùng đất tiềm năng

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi cũng là lúc nhà đầu tư tìm kiếm vùng đất tiềm năng cho chu kỳ đầu tư mới. Nghệ An đang được đánh giá là khu vực “chiếm sóng” sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.