Gặp mặt cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

(Baonghean.vn) - Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, chiều 16/6 tại Thành phố Vinh, Công ty cổ phần Thực phẩm Sữa TH và Bắc Á Bank tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí truyền thông trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.  
 
Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Xuân Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Bá Hùng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn, Thị xã Thái Hòa.
 
Bà Thái Hương - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn TH và Bắc Á bank phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
Bà Thái Hương - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn TH và Bắc Á bank phát biểu, nêu những thách thức, khó khăn trong quá trình thực hiện dự án cũng như xây dựng thương hiệu sữa tươi sạch nguyên chất TH. Nhưng với sự quyết tâm cao, bằng tấm lòng nhiệt huyết với quê hương và sự đồng lòng vào cuộc của Đảng bộ và chính quyền cũng như nhân dân Nghệ An, chỉ trong một thời gian ngắn, Dự án đã đi vào hoạt động; sản phẩm sữa TH ra đời đã sớm được khẳng định trên thị trường Việt Nam, góp phần giảm tỷ lệ sữa nhập ngoại.
 
Thành công đó có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo chí truyền thông trên địa bàn tỉnh Nghệ An và trong cả nước. Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, Tập đoàn TH và Bắc Á bank gửi đến các cơ quan báo chí truyền thông, các nhà báo lời biết ơn sâu sắc, và mong muốn các nhà báo , các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp, phản ánh tuyên truyền khách quan các hoạt động của dự án, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà và của đất nước.
 
Đồng chí Lê Bá Hùng - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại cuộc gặp.
Các đại biểu và khách mời dự buổi gặp mặt.
 
Thay mặt các cơ quan truyền thông, đồng chí Lê Bá Hùng phát biểu, đánh giá cao sự năng động chuyên nghiệp của dự án. Với một dự án lớn, thời gian ngắn nhưng Tập đoàn TH đã nhanh chóng đi vào hoạt động, cho ra đời sản phẩm chất lượng cao, được người tiêu dùng bình chọn và tin dùng, đóng góp không nhỏ cho ngân sách của tỉnh. Đây là một mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, tiên tiến, thành công nhất hiện nay trong cả nước. Công ty đã khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm ngay từ ban đầu.
 
 Sỹ Minh