Gareth Bale sẽ không chơi cho Tottenham thêm nữa

Tuyên bố này của Bale thể hiện thái độ vô cùng bực tức của anh khi Chủ tịch Levy vẫn cản bước tiền vệ xứ Wales rời CLB.

Mới đây, Gareth Bale đã bày tỏ sự bức xúc của mình với BLĐ Tottenham khi tuyên bố với những đồng đội xứ Wales của mình rằng: “Tôi sẽ không bao giờ khoác áo đấu của Spurs một lần nữa. Tôi đã chơi trận cuối cùng cho Tottenham rồi”.

Các tờ báo của Anh đều cho rằng lý do khiến Bale có thái độ phản kháng như vậy là bởi quá trình “nhì nhằng” trong thỏa thuận chuyển nhượng. Theo tờ Mirror, một nguồn tin thân cận với Bale tiết lộ: “Gareth cảm thấy bối rối và bực tức. Anh ta không thể hiểu tại sao Spurs lại cứ kiên quyết từ chối mức phí chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử như vậy”.

Gareth Bale khó chịu với BLĐ Spurs (ảnh: Getty)

Đối với Bale, tham gia thi đấu trong đội hình ĐTQG, sự nghiệp và cuộc sống gắn bó phần lớn tại Bắc London đã tạo nên cho nhiều áp lực và thử thách không nhỏ. Tiền vệ xứ Wales đang có mối quan hệ căng thẳng với BLĐ Spurs do thương vụ mặc dù anh luôn được coi là trò cưng của HLV Villa-Boas, và có mối quan hệ thầy – trò thân thiết với vị chiến lược gia này.

Ở các trận trước mùa giải vừa qua, Bale gần như không có mặt trong đội hình Tottenham. Anh mới chỉ tham dự duy nhất 1 trận đấu và thường xuyên viện lý do chấn thương cho sự thiếu vắng của mình. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là cách để Bale thể hiện rõ thái độ muốn rời khỏi White Hart Lane.

Bale cảm thấy mình đang bị phản bội niềm tin bởi Chủ tịch Daniel Levy, khi ông Levy từng hứa hẹn sẽ không cản đường tiền vệ này tới một CLB khác lớn hơn nếu nhận được đề nghị với mức giá “khủng”. Nhưng cuối cùng ông Levy lại hành động hoàn toàn ngược lại. Trong khi, Real Madrid cũng đã thể hiện nỗ lực trong việc kiên trì theo đuổi Bale nhưng mức giá này vẫn không khiến Chủ tịch Levy động lòng.

Trong ngày hôm nay (15/8), theo kế hoạch, Bale và Chủ tịch Levy sẽ có buổi thỏa thuận riêng cùng nhau. Qua buổi thỏa thuận, Bale vẫn hy vọng anh sẽ tiếp tục thúc đẩy được ông Levy chấp thuận đề nghị từ Real Madrid và giúp anh thoát khỏi tình huống “bế tắc” như hiện tại./.


Theo VOV - ĐT