Gia đình Anh Khoa tha thứ cho Quế Ngọc Hải

Trưa nay 17/9, trung vệ Quế Ngọc Hải cùng lãnh đạo CLB SLNA và Hội CĐV SLNA tại Đà Nẵng đã đến nhà riêng tiền vệ Anh Khoa tại thành phố Đà Nẵng để trực tiếp thăm hỏi, động viên đồng nghiệp.
 
Trung vệ của SLNA của tỏ ra hết sức ăn năn. Sau những lời động viên thăm hỏi ân cần với Anh Khoa, Ngọc Hải đã gửi lời xin lỗi chân thành đến cá nhân Anh Khoa cũng như gia đình tiền vệ CLB SHB Đà Nẵng. 
 
Ông Trần Thanh, bố Anh Khoa chưa hết cơn giận và ban đầu đã có những lời trách mắng với Ngọc Hải. 
 
 
Trung vệ Ngọc Hải (áo đen) đến nhà riêng của Anh Khoa tại Đà Nẵng để thăm hỏi và nói lời xin lỗi
Ông Thanh cho rằng, Ngọc Hải có một pha vào bóng quá ác ý khiến bản thân ông đến bây giờ vẫn chưa hết run. Ông bảo Ngọc Hải không nên biện minh cho lỗi lầm của mình mà hãy thật tâm suy nghĩ, dằn vặt với những gì đã gây ra với Anh Khoa vì với chấn thương này tương lai của Anh Khoa sẽ bị ảnh hưởng và nếu không may sẽ phải chia tay sự nghiệp.
 
Ông nói thêm, Khoa gặp chấn thương trên sân Vinh, nếu trận đấu diễn ra tại Chi Lăng không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Ông mong Ngọc Hải điều chỉnh hành vi, nhận thức, đạo đức đá bóng cho xứng đáng là một tuyển thủ của đội tuyển quốc gia.
 
Ngọc Hải với vẻ mặt rầu rỉ tiếp tục nói xin lỗi và đã rất ăn năn sau pha phạm lỗi với tiền vệ SHB Đà Nẵng. Anh nói: “Bây giờ con sẽ không biện minh gì về pha phạm lỗi đó nữa, con sẽ chấp nhận mọi án phạt từ Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Con mong chấn thương của anh Khoa không nặng để anh ấy sớm trở lại sân cỏ và thi đấu bóng đá đỉnh cao.
 
Con cũng mong anh Khoa và gia đình tha thứ cho con. Con cảm ơn và ghi nhận chân thành tất cả những lời dạy dỗ của bác (ông Thanh bố Anh Khoa – PV) và để sửa chữa lỗi lầm của mình con sẽ chịu trang trải toàn bộ mọi chi phí điều trị cho anh Khoa, mong gia đình ghi nhận tấm chân tình của con”.
 
 
Ngọc Hải tỏ ra rất ăn năn
Cảm nhận được sự cầu thị và ăn năn của Ngọc Hải, ông Thanh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo CLB SLNA đã đích thân đưa Ngọc Hải từ Nghệ An vào Đà Nẵng thăm hỏi Anh Khoa.
 
Ngồi bên cạnh nghe những lời trao đổi giữa Ngọc Hải và bố của mình, Anh Khoa cũng xin phép nói lên tâm tư của mình. Khoa cho biết: “Trong bóng đá chấn thương là chuyện thường tình cũng rất muốn bỏ qua mọi thứ cho Hải, nhưng mong Hải sẽ thi đấu bớt chút nóng nảy lại, chơi bóng thì phải luôn nghĩ đến sự nghiệp của các đồng nghiệp khác”.
 
Ngoài ra, Anh Khoa cũng hy vọng chấn thương của mình cũng không quá nặng để sớm trở lại thi đấu, không gây phiền hà cho ai nhiều. 
 
 
Dù chưa nguôi giận nhưng ông Trần Thanh (áo trắng), bố Anh Khoa đã tha thứ cho Ngọc Hải
 
Ngọc Hải tiếp tục nói lời xin lỗi Anh Khoa và khi mọi người đã ra về Hải vẫn cố nán lại ở cổng để nói lời xin lỗi tha thiết với ông Trần Thanh, bố Anh Khoa. 
 
Cuối cùng bố Anh Khoa đã chấp nhận tha thứ cho Ngọc Hải. Ông nói: “Cháu là một tuyển thủ quốc gia, tài năng đang lên, cháu phải biết giữ gìn hình ảnh của mình, giữ gìn đôi chân cho đồng nghiệp. 
 
Hôm nay cháu trực tiếp vào đây thăm Khoa, thấy sự ăn năn của cháu bác cũng rất thương. Thôi thì cái gì đến nó cũng đã đến rồi, giờ chỉ mong chấn thương của Khoa không quá nặng, bác và gia đình sẽ bỏ qua cho cháu”.
 
Ngọc Hải ra về nét mặt vẫn buồn rười rượi nhưng trong lòng đã bớt nặng trĩu khi nhận được cái gật đầu tha thứ từ gia đình Anh Khoa.
 
Theo TT&VH