#giá trị

22 kết quả

Giá cầu thủ U23 Việt Nam tăng chóng mặt.

Giá cầu thủ U23 Việt Nam tăng chóng mặt

(Baonghean.vn) - Vòng bảng VCK U23 châu Á 2018, khá nhiều nhà báo Việt Nam có mặt tại Thường Châu (Trung Quốc) khá buồn khi biết trang web Transfermarkt định giá đội bóng của HLV Park Hang Seo thấp nhất giải.
Nghệ An: Sẽ dán tem truy xuất nguồn gốc Cam Vinh

Nghệ An: Sẽ dán tem truy xuất nguồn gốc Cam Vinh

(Baonghean.vn) - Cam Vinh đã trở thành một thương hiệu mạnh của Nghệ An. Vậy làm thế nào để nâng cao chuỗi giá trị của cam Vinh trong sự cạnh tranh gay gắt của nhiều sản phẩm cam hiện nay là vấn đề được UBND tỉnh Nghệ An họp bàn vào ngày 12/4.
Nhân lên giá trị nguồn kiều hối

Nhân lên giá trị nguồn kiều hối

(Baonghean) - Hiện có khoảng trên 55.000 người Nghệ An sinh sống ở nước ngoài; trong đó chủ yếu tập trung ở Nga, Đức, Séc, Ba Lan… và mỗi năm họ gửi về Nghệ An trên 445 triệu USD, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế của tỉnh.
Giữ gìn nếp cổ đền Đức Vua

Giữ gìn nếp cổ đền Đức Vua

(Baonghean) - Đền Đức Vua là ngôi đền cổ thuộc xã Mỹ Xá, tổng Thượng Xá (nay là xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An). Cùng với  Đền Cuông ở huyện Diễn Châu, đây là 1 trong 2 ngôi đền cổ trên đất Nghệ An thờ Thục phán An Dương Vương - một trong những chứng tích quan trọng của thời kỳ đầu dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Việc công nhận di tích lịch sử cấp tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi để bảo tồn và phát huy tốt hơn giá trị di tích trong thời gian tới.
Bịt kẽ hở 'săn đất' khi cổ phần hóa

Bịt kẽ hở 'săn đất' khi cổ phần hóa

Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu quy định tính đầy đủ giá trị lợi thế (vị trí địa lý) vào giá trị để cổ phần hóa nếu doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm.
Công nghiệp nỗ lực về đích cuối năm

Công nghiệp nỗ lực về đích cuối năm

(Baonghean) - Chỉ còn 2 tháng nữa là tới tết Nguyên đán 2017. Để chủ động hàng hoá phục vụ thị trường, hiện các nhà máy sản xuất nước giải khát, thực phẩm… tại Khu kinh tế Đông Nam và các KCN của Nghệ An đang vào chiến dịch cao điểm. Những chỉ số thống kê cho thấy, lĩnh vực sản xuất công nghiệp ở Nghệ An đang chạm đích kế hoạch năm 2016.