#giá xăng dầu

51 kết quả

thị trường

Tăng cường kiểm soát giá cả, bình ổn thị trường

(Baonghean.vn) - Dù giá xăng, dầu đã giảm 4 lần liên tiếp nhưng nhiều loại hàng hóa, thực phẩm,... sau khi tăng theo giá xăng vẫn không hạ nhiệt. Trước tình hình đó, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo kiểm soát chặt chẽ thị trường, xử lý nghiêm các trường hợp “ăn theo ” giá xăng, dầu để trục lợi.
dầu

Giá dầu giảm, ngư dân Nghệ An rục rịch ra khơi trở lại

(Baonghean.vn) - Sau 7 lần tăng giá liên tiếp, giá dầu quay đầu giảm từ 560 - 1.670 đồng/lít từ ngày 21/3. Mặc dù mức giảm không đáng kể, tuy nhiên, cũng là tín hiệu vui đối với bà con vùng biển. Một số ngư dân đã khởi động lại thuyền bè, đổ nhiên liệu để ra khơi trở lại
chất vấn Bộ trưởng Bộ Công Thương

Bộ trưởng Bộ Công Thương: Thanh tra đồng bộ 33 doanh nghiệp đầu mối nhập khẩu xăng dầu

(Baonghean.vn) - Bộ Công Thương đã tiến hành thanh tra đồng bộ 33 doanh nghiệp có chức năng nhập khẩu xăng dầu. Tinh thần là nếu phát hiện thấy những doanh nghiệp đầu mối nào không thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ của mình theo quy định thì dứt khoát sẽ xử lý theo quy định của pháp luật, và hình thức cao nhất là đình chỉ kinh doanh và rút giấy phép.
Giá gas hiện cũng tăng lên gần 500.000 đồng/bình 12kg, gây khó cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Ảnh: Q.A

Nghệ An: Giá dịch vụ 'đu' theo giá xăng dầu

(Baonghean.vn) - Việc xăng dầu, gas tăng giá kỷ lục đã khiến chi phí hoạt động của nhiều dịch vụ bị đội lên, do đó, việc tăng giá dịch vụ theo giá xăng dầu đang được nhiều đơn vị, cơ sở áp dụng để tránh thua lỗ.
Thông tin nổi bật ngày 12/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 12/3

(Baonghean.vn) - Tàu thuyền nằm bờ vì giá nhiên liệu tăng kỷ lục; lương tối thiểu thấp, nhiều công nhân muốn nghỉ việc; 4.584 ca nhiễm Covid-19 mới trong buổi sáng; nhiều trạm bơm xuống cấp nghiêm trọng; bắt 18 đối tượng đánh bạc trong trang trại… là những thông tin đáng chú ý đăng trên Baonghean.vn ngày 12/3.