#Giải bóng đá

97 kết quả

Nhìn lại Giải đấu tranh Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24: Thành công và dấu ấn mới

Nhìn lại Giải đấu tranh Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24: Thành công và dấu ấn mới

(Baonghean.vn) -  Sau 1 tuần tranh tài sôi động, kịch tính, trái bóng tròn của mùa giải lần thứ 24 - Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An đã lăn về đích trong niềm vui vỡ òa của tất cả mọi người. Giải đấu đã thực sự thành công ngoài mong đợi, để lại nhiều ấn tượng đẹp.
Những ngôi sao sáng lứa tuổi Thiếu niên tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Những ngôi sao sáng lứa tuổi Thiếu niên tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chỉ còn ít giờ nữa sẽ diễn ra trận chung kết lứa tuổi thiếu niên giữa hai đội Hoàng Mai và Đô Lương trong khuôn khổ Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An. Một trong những thành công của giải đấu là phát hiện những gương mặt tiêu biểu, một số em đã lọt vào “mắt xanh” những nhà tuyển trạch của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

Yên Thành - Cửa Lò

Thiếu niên Yên Thành dừng bước ở vòng loại dù thắng Thiếu niên Cửa Lò 5-1

(Baonghean.vn) - Giành chiến thắng trước đội Thiếu niên Cửa Lò với tỷ số 5-1, đội Thiếu niên Yên Thành là "Người thất bại vĩ đại" ở mùa giải năm nay khi có cùng 5 điểm với 2 đội đứng đầu bảng là Thiếu niên Hoàng Mai và Đô Lương, nhưng do kém hiệu số đối đầu nên đành dừng bước ở vòng loại.
TN Quỳnh Lưu - Thành phố Vinh

Thắng thiếu niên thành phố Vinh, thiếu niên Quỳnh Lưu giành quyền tự quyết vào vòng bán kết

(Baonghean.vn) - Đội thiếu niên Quỳnh Lưu giành chiến thắng với tỷ số 2-0; có được 4 điểm, vươn lên vị trí thứ 2 của bảng A. Trong trận cuối, đội thiếu niên huyện Quỳnh Lưu gặp đội thiếu niên huyện Quế Phong, chỉ cần hoà là thiếu niên Quỳnh Lưu có thể vào vòng bán kết.
Những khán giả 'tác nghiệp' bên lề sân cỏ

Những khán giả 'tác nghiệp' bên lề sân cỏ

(Baonghean.vn) -  Một trong nét thú vị và thể hiện sức hấp dẫn mạnh mẽ của Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An năm nay là sự hiện diện của những “cameraman” quần chúng, tường thuật trực tiếp ngay bên lề sân cỏ.
Ngày hội bóng đá tuổi thơ

Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24 năm 2022: Ngày hội bóng đá tuổi thơ

(Baonghean.vn) -  Năm 2022, Báo Nghệ An cùng Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giáo dục & Đào tạo và Công ty cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An vinh dự được trao trọng trách đồng tổ chức, tạo sân chơi lý thú, ý nghĩa cho trẻ thơ: Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24. Ý thức được nhiệm vụ được giao, các thành viên Ban Tổ chức giải đã luôn nỗ lực hết sức mình để Giải trở thành sân chơi bổ ích của các em thiếu niên - nhi đồng, tiếp tục góp phần thúc đẩy phong trào xã hội hóa thể thao tỉnh nhà, sự phát triển của bóng đá Nghệ An và cả nước.
Giao lưu cầu thủ

Cầu thủ nhí tham dự Cúp Báo Nghệ An giao lưu cùng Huấn luyện viên Phạm Văn Quyến và cầu thủ Đặng Văn Lắm, Đinh Xuân Tiến

(Baonghean.vn) - Huấn luyện viên Phạm Văn Quyến và 2 cầu thủ Đặng Văn Lắm, Đinh Xuân Tiến đã nhắn gửi tới các cầu thủ nhí tham dự Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24 năm 2022: “Cố gắng không ngừng rèn luyện để phát triển bản thân và thành công”.
Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An: Nơi bùng cháy những khát khao

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An: Nơi bùng cháy những khát khao

(Baonghean.vn) - Những khoảnh khắc vỡ òa... Có niềm vui... Có nước mắt... Sau những phút giây đối kháng trên sân - là tinh thần kết nối bè bạn. Đó thực sự là những cảm xúc tuyệt vời của 23 mùa Hè, nơi Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An mang tình yêu đến cho môn thể thao vua. Một hành trình rất giàu cảm xúc, luôn bùng cháy những khát khao. 
Nhi đồng Tương Dương

Người dân miền núi háo hức chờ đón Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau 2 năm không thể tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An chính thức trở lại. Sự kiện này đã khiến cho không chỉ các cầu thủ nhí của đội Nhi đồng huyện rẻo cao Tương Dương mà các bậc phụ huynh cũng rất háo hứng, phấn khởi chờ đón.