Giải cứu thiếu nữ 15 tuổi bị lừa bán vào động mại dâm ở Quỳnh Lưu

Ngày 22/5, Giám đốc Công an Thanh Hóa đã nhận được thư cảm ơn của gia đình thiếu nữ vừa được giải thoát khỏi động mại dâm.

Bà L.T.B huyện Quảng Xương gửi thư cảm ơn về việc CBCS Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (Công an Thanh Hóa) và Công an huyện Quảng Xương đã tìm được cháu M.T.S, 15 tuổi (là người khuyết tật, học sinh lớp 9) bị đối tượng xấu dụ dỗ lừa đưa vào động mại dâm.

Theo thư cảm ơn của bà B: Ngày 4/5/2017 con gái bà là cháu M.T.S. bỏ nhà đi đâu không rõ. Gia đình và chính quyền địa phương đã tìm khắp nơi nhưng không thấy nên đã báo cáo với cơ quan Công an.

Sau khi nhận được tin báo của gia đình bà B., CBCS Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh và Công an huyện Quảng Xương đã phối hợp, nhanh chóng điều tra, xác minh và truy tìm cháu S.

Bà LTB và con gái tại cơ quan Công an.

Đến ngày 10/5/2017, lực lượng Công an đã phát hiện cháu S. đang bị ép bán dâm tại một động mại dâm ở xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Công an Thanh Hóa đã phối hợp với Công an Nghệ An tiến hành bắt giữ các đối tượng đã dụ dỗ, ép cháu S. bán dâm và giải cứu, đưa cháu trở về với gia đình an toàn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ để xử lý nghiêm trước pháp luật đối với các đối tượng./.

Theo CAND