#giải mã

21 kết quả

Phú Quang

Giải mã 'Em' trong nhạc Phú Quang?

Dẫu vẫn biết "tử biệt sinh ly" ai rồi cũng qua nhưng trong tôi vẫn bàng hoàng, tiếc thương như vừa đánh mất điều gì đó rất đỗi trân - thương. Tôi lặng mình nghe lại những ca khúc anh viết cho đời.
Nga 'giải mã' ông Trump?

Nga 'giải mã' ông Trump?

Một bộ hồ sơ điều tra bản chất tâm lý của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang được chuẩn bị để trình lên Tổng thống Nga Vladimir Putin, một động thái được cho là nhằm “giải mã” vị tổng thống “khó đoán” của Mỹ, đài NBC cho biết.
Giải mã giấc mơ 'ngã từ trên cao xuống'

Giải mã giấc mơ 'ngã từ trên cao xuống'

Các nhà khoa học gọi hiện tượng này là myoclonic, thường xảy ra trong lúc ngủ. Khi ngủ, tần suất hô hấp giảm đột ngột, đại não cho rằng, cơ thể sắp chết nên phát đi một xung động khiến toàn thân thức tỉnh.
Giải mã 'sức mạnh' Donald Trump

Giải mã 'sức mạnh' Donald Trump

(Baonghean.vn) - Cuộc bầu cử sơ bộ Mỹ đã có những bước ngoặt đáng chú ý, khiến cuộc đua vào vị trí ứng cử viên tổng thống chính thức của đảng Cộng hòa sắp ngã ngũ và ứng cử viên Donald Trump dường như đang “rộng đường” hơn trong cuộc đua đến Nhà Trắng.
Liệu có thể giải mã ẩn số Triều Tiên?

Liệu có thể giải mã ẩn số Triều Tiên?

(Baonghean) - An ninh trên Bán đảo Triều Tiên là một ẩn số lớn của thế giới đương đại. Muốn giải mã nó, phải có cách tiếp cận lịch sử thông qua xâu chuỗi các sự kiện đã xảy ra, đánh giá khách quan những gì đang xảy ra hôm nay và dự báo tương lai.