Giải pháp vận hành, đào tạo, marketing giúp doanh nghiệp bứt phá ​

(Baonghean.vn) - Sky ADS là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp: tư vấn marketing, setup doanh nghiệp, thiết kế, đào tạo, giới thiệu việc làm... tạo đòn bẩy để gia tăng lợi nhuận, giúp doanh nghiệp bứt phá.

Tư vấn và cho thuê ngoài phòng Marketing

Giải pháp marketing là thách thức hàng đầu với hầu hết các doanh nghiệp (DN). Xây dựng một phòng marketing vận hành ổn định, chuyên nghiệp, hiệu quả là một bài toán khó.

Hiểu được tâm lý này của các CEO và CMO, Sky ADS đã cung cấp cho thị trường giải pháp sử dụng phòng marketing thuê ngoài giúp DN tập trung sản xuất và vận hành khối dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Sky ADS là đối tác của nhiều thương hiệu giáo dục hàng đầu ở Nghệ An. Ảnh: Đinh Nguyệt.
Sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Sky ADS, doanh nghiệp chỉ mất tối đa 30% chi phí khi tự vận hành nhân viên nội bộ. Ngoài ra, các DN sẽ không phải bận tâm đến khâu đăng tuyển, phỏng vấn, thiếu nhân lực, Sky ADS cung cấp nhân sự  và hoạt động 100% cho tất cả các hạng mục mà doanh nghiệp cần.

Đội ngũ các chuyên gia marketing, thiết kế, lập trình, giàu kinh nghiệm của Sky ADS, luôn sẵn sàng cập nhật những xu hướng mới nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho DN.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố, được cấu thành từ thiết kế logo, slogan, profile, cho tới ấn phẩm quảng cáo; thể hiện bản sắc công ty thông qua hình ảnh bằng việc sử dụng các biểu tượng và ngôn từ. Hệ thống nhận diện thương hiệu chuẩn mực xuất phát từ ý tưởng sáng tạo độc đáo, nổi bật, truyền đạt thông điệp của đơn vị, DN một cách hữu hiệu và ấn tượng.

Giá trị thương hiệu sẽ toát lên ngay từ lần đầu tiếp xúc với các vật phẩm được thiết kế đồng bộ và nhất quán tạo ra điểm nhấn, khác biệt; giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu DN của bạn.

Sky ADS cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, chuyên nghiệp, hợp xu hướng. Ảnh: PV

Để khẳng định thương hiệu doanh nghiệp, hãy đầu tư hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và đột phá. Sky ADS cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, tư vấn thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp theo phong cách châu Âu và luôn cập nhật xu hướng; mang lại cho DN bộ nhận diện thiết kế chuẩn mực và hoàn hảo nhất.

Set up vận hành doanh nghiệp

Nếu mới bước vào kinh doanh, Sky ADS hiểu DN đang khó khăn trong việc tổ chức bộ máy, triển khai các quy trình, quy chuẩn vận hành, lúng túng trước bài toán tài chính, nhân sự, marketing…

Khi đã có thành công bước đầu, các DN sẽ phải đối mặt với một số vấn đề: hệ thống kiểm soát nội bộ, bộ máy thiếu hiệu quả hoặc lãng phí hoặc khó khăn về công nợ, dòng tiền …

Với nhiều DN có thâm niên từ 5 năm, bắt đầu gặp một số khó khăn như: lãng phí nguồn lực đặc biệt phân tán tài chính vào lĩnh vực không thế mạnh. Đó là lúc DN phải xác định lại giá trị cốt lõi, xây lại trục phát triển trọng tâm.

Giải pháp mà Sky ADS đưa ra là setup mới hoặc setup lại DN, đưa mọi hoạt động vào quy chuẩn, áp dụng các phương pháp quản trị hiện đại, tối ưu năng lực tổ chức và chủ động dòng tiền để trở nên lớn mạnh, bền vững.

Đào tạo Marketing, đào tạo theo nhu cầu DN

Sứ mệnh của Sky EDU là trang bị kiến thức, kỹ năng bài bản và thực tế cho sinh viên, các bạn trẻ vừa tốt nghiệp với mong muốn bước vào ngành marketing. Giúp các chuyên viên marketing, doanh nhân của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có mong muốn tăng trưởng kinh doanh thông qua phương pháp marketing.

Đến với Sky EDU, các bạn sẽ có dịp học hỏi và giao lưu với đội ngũ là các CEO từ các công ty hàng đầu Việt Nam như:  P&G Viet Nam, Unilever, Cocacola, Kinh Đô…

Sky EDU đã tổ chức nhiều chương trình Talk show tại các trường đại học trên địa bàn Nghệ An, điển hình như: “Hành trang sinh viên đánh bại nhà tuyển dụng”.

Sky EDU và Talk show “Hành trang sinh viên đánh bại nhà tuyển dụng”. Ảnh: PV
Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp tại Nghệ An, Sky Work triển khai gói dịch vụ cung cấp nhân sự phù hợp với các yêu cầu, nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân sự cho các DN.
Đội ngũ nhân sự Sky Work cung cấp đều được tuyển dụng kỹ lưỡng, đào tạo bài bản; đáp ứng yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.

Sứ mệnh cung cấp giải pháp phát triển toàn diện cho DN tại Nghệ An

Ý tưởng tiên phong cung cấp giải pháp phát triển toàn diện cho DN tại Nghệ An của CEO Nguyễn Văn Thanh khởi nguồn từ thực tế nhu cầu marketing, setup doanh nghiệp rất lớn, trong khi lĩnh vực này trên địa bàn còn khá mới mẻ.

Sky ADS tài trợ truyền thông sự kiện "Giải mã khởi nghiệp thành công". Ảnh: PV

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điều hành kinh doanh, Marketing và Training tại các công ty hàng đầu Việt Nam như: P&G Việt Nam, Viễn Thông A, TTTM Hương Giang, Khatoco Khánh Hòa …,ông Nguyễn Văn Thanh thành lập Công ty Sky ADS, phát triển đội ngũ chuyên gia, cộng sự giàu kinh nghiệm về marketing, thiết kế, lập trình, set up DN…; thực hiện sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ DN hoạch định chiến lược marketing, phù hợp với điều kiện thị trường, nhằm gia tăng khả năng tiếp cận, thu hút khách hàng; tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận và tăng tốc.

Công ty ngày càng khẳng định thương hiệu, trở thành đối tác của các công ty, DN lớn tại Nghệ An như: Trường Mầm non Rainbow, Trường Mầm Non Skyline, Quảng cáo Infiniti, Công ty CP xây dựng Chu Gia Phát, Chuỗi cửa hàng thời trang Nam 37 Store…

SKY ADS – THANH NHAT MINH . Co.,Ltd

Website: http://skyads.org.vn/

Facebook: skyadsvietnam

Hotline: 0918 083 378