#Giải thể thao

26 kết quả

Bế mạc Giải thể thao do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức

Bế mạc Giải thể thao do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức

(Baonghean.vn) -  Sau hơn 2 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, sáng 21/8 đã diễn ra lễ bế mạc Giải thể thao do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức. Giải là sự kiện ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 77 năm ngày thành lập ngành Lao động, Thương binh và Xã hội (28/8/1945-28/8/2022).
Hiệu ứng tốt từ một giải thể thao dành cho công nhân, lao động

Hiệu ứng từ giải thể thao dành cho công nhân, lao động

(Baonghean.vn) - Có chứng kiến một trận đấu trong Giải thể thao Khu Kinh tế Đông Nam và các Khu Công nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2022 mới cảm nhận hết được những hào hứng, háo hức của người lao động đối với giải đấu này. Có lắng nghe tâm sự của những đoàn viên, người lao động, những cán bộ công đoàn và lãnh đạo các doanh nghiệp, mới cảm thấy thành công của giải, cả khi sự kiện này chưa kết thúc.
Trận đấu mở màn giải đấu tại Giáo xứ Lộc Mỹ 2.

Các giáo xứ tổ chức Giải thể thao chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

(Baonghean.vn) - Để giúp bà con giáo dân vui Tết đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019 an vui, tiết kiệm và tạo sân chơi lành mạnh cho toàn giáo xứ trong ngày đầu Xuân, kết nối tinh thần đoàn kết, vừa qua 2 giáo xứ Lộc Mỹ (xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc) và Phúc Lộc (xã Tân Thành, huyện Yên Thành) đã khai mạc Giải thể thao nội bộ.