Giảm án, tha tù trước thời hạn cho 27 phạm nhân dịp 30-4

(Baonghean.vn) - Thực hiện chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước đối với những người lầm lỗi, ngày 30/4/2014, Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An tổ chức lễ công bố quyết định giảm án phạt tù nhân dịp 30-4 cho 27 phạm nhân cải tạo tốt trong quá trình chấp hành án.
 
Hội đồng xét giảm thời hạn án phạt tù đã quyết định giảm án phạt tù cho 27 phạm nhân. Trong đó, có 8 phạm nhân được giảm hết thời hạn, 19 phạm nhân được giảm án phạt tù từ 3 đến 9 tháng. Các phạm nhân này đều có quá trình cải tạo tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật, nội quy, quy định trong thời gian chấp hành án. Đây là điều kiện, cơ hội cho các can phạm nhân sớm hoà nhập cộng đồng, sống có ích cho gia đình và xã hội, đồng thời cũng là tiền đề cho các phạm nhân khác phấn đấu lao động cải tạo tốt để hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà trong những đợt đặc xá tiếp theo.
Trao quyết định giảm thời gian chấp hành án phạt tù cho 8 phạm nhân ra tù trước thời hạn
 
Tại buổi lễ, đại diện Ban Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh đã trao quyết định giảm thời gian chấp hành án phạt tù cho 8 phạm nhân được ra tù trước thời hạn, đồng thời hoàn tất các thủ tục cho họ sớm về sum họp cùng gia đình, người thân./.
 
Minh Khôi