Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết tại Nghi Lộc

(Baonghean.vn) - Chiều 17/1/2014, đoàn công tác của tỉnh Nghệ An do Thiếu tướng Nguyễn Xuân Lâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết một số đơn vị, gia đình chính sách nhân dịp sắp đến Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.
 
Tại Công an huyện Nghi Lộc, trong không khí của ngày Xuân đang đến gần, thay mặt Tỉnh ủy, UBND, HĐND, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Lâm đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe CBCS, đồng thời biều dương những đóng góp của lực lượng Công an huyện trong việc thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
 
Thiếu tướng Nguyễn Xuân Lâm, UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết Công an huyện Nghi Lộc
 
Thăm và chúc tết CBCS Ban chỉ huy Quân sự huyện Nghi Lộc, đồng chí Nguyễn Xuân Lâm nhấn mạnh, bước sang năm mới nhiệm vụ đặt ra đối với lực lượng vũ trang là hết sức nặng nề, do đó lực lượng Công an và Quân đội phải phối hợp chặt chẽ nhằm đảm bảo an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường hòa bình, ổn định cho đầu tư, cho phát triển kinh tế-xã hội và vì cuộc sống bình yên của nhân dân.
 
Thăm chúc Tết Ban chỉ chuy Quân sự huyện Nghi Lộc
 
Đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết tại Trung tâm giáo dục lao động xã hội II ở xã Nghi Yên. Đến Bệnh viện lao và bệnh phổi ở xã Nghi Vạn, sau khi thăm và chúc Tết tập thể bệnh viện, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Lâm đã đến tận giường những bệnh nhân mắc bệnh nặng thăm hỏi tình hình sức khỏe, tặng quà và chúc những bệnh nhân này chóng khỏi bệnh để sớm về đón Tết cùng gia đình.
 
Thăm chúc Tết bệnh nhân tại Bệnh viện Lao và bệnh phổi
Thăm chúc Tết gia đình chính sách
 
Thăm, tặng quà cụ Đặng Thị Hợp ở xã Nghi Long và cụ Lê Văn Song ở xã Nghi Trung là lão thành cách mạng; tặng quà cụ Nguyễn Thị Nguyên ở xóm 4, xã Nghi Long và cụ Nguyễn Thị Lương, xóm Xuân Khánh, xã Nghi Xuân, năm nay các cụ đều đã trên 100 tuổi.
 
Tại các nơi đến thăm, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Lâm ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời chúc các cụ sống lâu, đón Tết vui tươi cùng gia đình.
 
Minh Khôi