Giám khảo Lan Phương xinh đẹp 'đại náo' ghế nóng SV 2016

(Baonghean.vn) - MC kỳ cựu Lại Văn Sâm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và diễn viên Lan Phương cùng “dắt tay” nhau ngồi ghế nóng chương trình SV 2016. Nữ diễn viên tiếp tục tạo được ấn tượng bởi nét trẻ trung, năng động cùng hình ảnh vô cùng xinh đẹp.

v
Lan Phương tạo được ấn tượng bởi nét trẻ trung năng động và hình ảnh vô cùng xinh đẹp.

Sống lại dư âm của SV 96 – chương trình truyền hình từng gây sốt cách đây 10 năm, SV 2016 trở lại với phiên bản mới nhưng vẫn giữ nguyên chất hài hước, sáng tạo của phiên bản cũ. Chương trình năm nay là cuộc tranh tài của 27  đội đến từ các trường ĐH, CĐ trong cả nước. Đội hình ban giám khảo được chọn là những tên tuổi nổi tiếng, giàu kinh nghiệm và có điểm chung là  rất hài hước, thân thiện, đúng tinh thần cuộc thi, gồm: Nhà báo Lại Văn Sâm – “linh hồn” của SV96, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Diễn viên Lan Phương.

v
 
v
Nhà báo Lại Văn Sâm, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Diễn viên Lan Phương đã có những màn tung hứng vô cùng ấn tượng, mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả.
 

Sau khi chứng kiến đêm chung kết SV 2016 cụm các trường Đại học phía Bắc và các tỉnh miền Trung, Lan Phương cho biết chị rất ấn tượng về chất lượng dự thi của các đội, với những thành viên hết sức thông minh và vui tính. Tương tự, nữ giám khảo cũng để lại cho các bạn sinh viên ấn tượng đẹp về vẻ trẻ trung, duyên dáng, qua phong cách thời trang độc đáo cùng sự hiểu biết, thân thiện của mình. Cùng hai vị giám khảo kỳ cựu là nhà báo Lại Văn Sâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cả  ba đã có những màn tung hứng vô cùng ấn tượng, mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả.

v
v
Lan Phương là nữ nghệ sỹ hiếm hoi trong showbiz sở hữu tới 2 bằng Đại học.

Lan Phương là nữ nghệ sỹ hiếm hoi trong showbiz sở hữu tới 2 bằng Đại học (Ngoại thương và Ngoại ngữ), thông thạo tiếng Anh và từng đại diện cho thanh niên Việt Nam tham dự tàu thanh niên Đông Nam Á. Cô cũng thường xuyên được chọn là gương mặt đại sứ trẻ trong các chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật nhờ khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm giao tiếp và hiểu biết các vấn đề văn hóa - xã hội trong khu vực cũng như trên thế giới…

b
Nữ giám khảo cũng để lại cho các bạn sinh viên ấn tượng đẹp về vẻ trẻ trung, duyên dáng...

Tin: Nguyên Lê; Ảnh: Như Hoàn 

Tin mới

[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương triển khai kịp thời, đồng bộ các cơ chế, chính sách nhằm chủ động nắm bắt các vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, để đạt được mục tiêu phát triển số lượng và chất lượng doanh nghiệp trong thời gian tới. 
bồi dưỡng cán bộ

Nghệ An: Nhiều kết quả nổi bật sau 10 năm thực hiện Quy định của Bộ Chính trị về bồi dưỡng cán bộ

(Baonghean.vn) - Với sự vào cuộc kịp thời, quyết liệt trong thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; đến nay công tác này ở Nghệ An đã  chuyển biến mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

(Baonghean.vn) - Dù nộp đơn vào NATO cùng lúc và đã đề cập đến kế hoạch gia nhập liên minh này cùng nhau, Phần Lan và Thuỵ Điển lại đang đứng ở những ngã rẽ khác nhau. Trong khi nỗ lực của Phần Lan đã nhận được sự chấp thuận hoàn toàn, thì Thuỵ Điển vẫn đang vướng phải một số vấn đề.
Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

(Baonghean.vn) - Ngoài đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ, việc đào tạo nghề cho đối tượng phân luồng được Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng chú trọng và đầu tư. Đây cũng là chương trình đào tạo với nhiều ưu thế về thời gian, kinh phí học tập và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
Nghệ An: Linh hoạt triển khai các điểm dịch vụ thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Nghệ An: Linh hoạt triển khai các điểm dịch vụ thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) - Với sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp có hiệu quả của các tổ chức chính trị, xã hội, sự nỗ lực của các tổ chức dịch vụ thu BHXH, BHYT, việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn toàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.
Nghệ An triển khai giáo dục lối sống văn hóa trên không gian mạng cho học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp

Nghệ An triển khai giáo dục lối sống văn hóa trên không gian mạng cho học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp

(Baonghean.vn) - Hoạt động này nhằm hình thành và phát triển các kỹ năng nhận diện, xử lý, làm chủ thông tin trong hoạt động giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa trên không gian mạng; chủ động sàng lọc, nhận diện được các thông tin “xấu”, “độc”.