Giành chiến thắng nghẹt thở, Lisicki tiến vào trận chung kết

“Hiện tượng” Sabine Lisicki đã có một chiến thắng nghẹt thở trước tay vợt Agnieszka Radwanska để bước vào trận chung kết Wimbledon 2013 nội dung đơn nữ.

Trận đấu kết thúc với thắng lợi giành cho Lisicki với các tỉ số 6-4, 2-6 và 9-7. Cả 2 tay vợt đều đã cống hiến một trận đấu mãn nhãn cho người xem, mà ở đó mọi cảm xúc đều trở nên dồn nén, rồi bùng nổ ở những phút cuối cùng.Lisicki đã không còn tin vào mắt mình sau khi giành chiến thắng

Sau chiến thắng nghẹt thở này, Lisicki đã nằm vật ra sân vì sung sướng, trong khi Radwanska tỏ ra khá ấm ức. Khi được hỏi vì sao không chúc mừng đối thủ một cách nồng nhiệt hơn, Radwanska phát biểu: “Tôi biết làm gì đây, đứng ở đó và bắt đầu nhảy nhót à?”

Như vậy, Lisicki một lần nữa tạo nên cú sốc sau khi đã loại được hạt giống số 1 Serena Williams. Khi bước vào phòng họp báo, tay của cô vẫn còn đang run rẩy, Lisicki nói: “Tôi cũng không biết vì sao nữa.”

Tay vợt nữ 23 tuổi này đã trở thành người Đức đầu tiên vào đến chung kết Grand Slam kể từ Steffi Graf nội dung đơn nữ. Chính huyền thoại này là người đã nhắn tin cho Lisicki trước trận đấu.
Marion Bartoli sẽ đối thủ của Lisicki trong trận chung kết

Lisicki tiết lộ: “Cô ấy đã chúc tôi may mắn. Quả là một cảm giác tuyệt vời khi vào đến chung kết Wimbledon. Tôi đã mơ về trận đấu này kể từ khi còn là một cô bé. Tôi không thể hình dung nơi nào tốt hơn để chơi trận chung kết Grand Slam đầu tiên nữa.”

Đối thủ của Lisicki trong trận chung kết sẽ là một tay vợt khá “khó nhằn”, đó là Marion Bartoli, người vừa giành chiến thắng tuyệt đối trước Flipkens với các tỉ số 6-1 và 6-2.


Theo Thethaovanhoa - ĐT