Giao lưu bóng đá chào mừng Kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Báo Nghệ An và chào mừng thành công giải ảnh báo chí “Khoảnh khắc vàng”, chiều 10/11, Báo Nghệ An đã tổ chức bóng giao lưu bóng đá giữa hai đội bóng: Ban Nội chính Tỉnh ủy và Liên quân Báo Nghệ An - Công ty VGG.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo Nghệ An.

Tổng biên tập Báo Nghệ An tặng hoa cho đội trưởng đội bóng đến từ Ban Nội chính Tỉnh ủy.
Khai mạc trận đấu giao lưu truyền thống.

Giải đấu có sự tham gia của hơn 20 cầu thủ là thành viên của Ban Nội chính Tỉnh ủy và Liên quân Báo Nghệ An – Công ty cổ phần giải trí VGG.

Bàn thắng mở tỷ số được ghi ở phút thứ 5, ngay trong pha phối hợp và tấn công đầu tiên của Báo Nghệ An do công của cầu thủ Trần Văn Hùng. Kết thúc hiệp 1, tỉ số 1 - 0 nghiêng về đội Liên quân Báo Nghệ An – Công ty VGG.

Trong thời gian 50 phút, với lối chơi đẹp, tinh thần thể thao và sự nhiệt tình, cả hai đội đã đem đến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, thú vị.

Lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm với hai đội bóng.

Bước sang hiệp 2, đội Ban Nội chính Tỉnh ủy đẩy cao đội hình tấn công. Phút 35, trong một pha phối hợp đẹp, tiền đạo Nguyễn Văn Thông đã tung cú sút hiểm làm bó tay thủ thành Nguyên Khoa, ghi bàn gỡ hòa cho đội Ban Nội chính. Những phút còn lại của trận đấu, dù 2 đội đã tạo được rất nhiều cơ hội về phía khung thành của nhau nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1 - 1.

Một pha tấn công bóng giữa cầu thủ 2 đội.


Kết thúc giải đấu, Tổng biên tập Báo Nghệ An đã trao phần thưởng cho hai đội tham dự giải.Giải đấu nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, hiểu biết và thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời, tạo sân chơi thể thao bổ ích, qua đó  thúc đẩy phong trào thể dục thể thao văn hóa của các đơn vị. 

Tổng biên tập Báo Nghệ An Phạm Thị Hồng Toan trao giải thưởng cho 2 đội tham gia trận đấu.

                                                       Mỹ Hà