Giao lưu "Nối vòng tay biển" Cửa Lò năm 2014

(Baonghean.vn) - Đêm mồng 2/5, tại Quảng trường Bình Minh thị xã Cửa Lò, Đài Phát thanh Truyền hình, Hội Nhà báo Nghệ An phối hợp với UBND thị xã Cửa Lò tổ chức giao lưu văn nghệ "Nối vòng tay biển" lần thứ X.
 
Tới dự có đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, thị xã Cửa Lò, 14 đài PTTH trung ương, địa phương và Đài PTTH Quốc gia Lào, cùng đông đảo nhân dân địa phương và khách du lịch. 
 
Lãnh đạo tỉnh, thị xã Cửa Lò tặng hoa cho các trưởng đoàn
Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh trao thưởng cho các đơn vị đạt giải Nhất
 
Sau lời phát biểu khai mạc và tặng hoa cho các trưởng đoàn của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò, các đài PTTH trình diễn các tiết mục dân ca gắn với hình ảnh minh hoạ tiêu biểu của địa phương đã làm cho chương trình phong phú, hấp đẫn người xem.
 
Kết thúc cuộc giao lưu Ban tổ chức đã trao 13 giải thưởng cho các phóng sự trong chuyến đi thực tế của các phóng viên tại Tập đoàn Sữa TH và Du lịch Cửa Lò, trong đó 2 giải Nhất thuộc về Đài PTTH Lào Cai và Thừa Thiên - Huế, 4 giải Nhì thuộc về Đài PTTH Nghệ An, Lâm Đồng, Cao Bằng, VTV2- THVN và 7 giải Ba. 
 
Tiết mục văn nghệ của Đài PTTH Quốc gia Lào
Tiết mục văn nghệ của Đài PTTH thành phố Hồ Chí Minh
                
 
Xuân Nhường