#giao thừa

58 kết quả

Điểm tin ngày 10/2

Điểm tin ngày 10/2

(Baonghean.vn) -Hôm nay ngày 10/2 tức mùng một Tết Giáp Thìn, mọi nhà, mọi người háo hức chào đón ngày đầu năm mới…

Những người giữ bình yên đêm Giao thừa

Những người giữ bình yên đêm Giao thừa

(Baonghean.vn) - Trong thời khắc mọi người đoàn tụ chuẩn bị đón giờ phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới… thì các chiến sỹ Cảnh sát 113, Cảnh sát cơ động (Công an Nghệ An) lại càng bận rộn hơn để đảm bảo bình yên cho nhân dân.

Đọc truyện đêm khuya: Giao thừa của hoa

Đọc truyện đêm khuya: Giao thừa của hoa

(Baonghean.vn) - Với chủ đề tình yêu, Lê Vi Thuỷ khai thác khía cạnh hết sức nhân văn của nó, đó là sự vị tha, bao dung. Nếu thực sự có tình yêu, con người sẽ mở lòng để tha thứ cho những lỗi lầm, và nếu thực sự có tình yêu, hai người sẽ đến với nhau, nắm tay nhau thật chặt.

gom rác

Những người 'quên' Tết ở thành Vinh

(Baonghean.vn) - Thời khắc Giao thừa, ai cũng mong chờ đến giây phút linh thiêng này để gia đình cùng quây quần, tiễn năm cũ đi, đón năm mới về, nhưng còn đó những phận người đang vất vả mưu sinh trên những cung đường thành Vinh.
Cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Dã chiến số 8 Nghệ An trong đêm giao thừa. Ảnh: Thành Cường

Những người 'quên' Giao thừa

(Baonghean.vn) - Tiễn biệt năm cũ, đón chào Xuân mới, nhà nhà đoàn tụ trong niềm vui sum họp. Nhưng lúc này, ở đâu đó, vẫn có những con người hy sinh niềm hạnh phúc riêng tư để thực hiện nhiệm vụ cao cả của mình.
a

Đêm Giao thừa giữa 'mùa Covid-19' ở làng quê Nghệ An

(Baonghean.vn) - Có thể nói Giao thừa năm Tân Sửu 2021 khá đặc biệt, khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên phần lớn mọi người đều ở nhà đón thời khắc thiêng liêng, không tập trung đông người theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và các cấp chính quyền.