#giàu có

43 kết quả

Qatar

10 điều thú vị nhất về đất nước Qatar

(Baonghean.vn) - Chiều nay, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu bán kết giải bóng đá châu Á với Qatar. Thế nhưng rất nhiều người vẫn chưa biết về Qatar - đất nước giàu có và nhàn hạ nhất thế giới khiến cả thế giới phải trầm trồ.
Những điểm đến của người giàu

Những điểm đến của người giàu

Những vùng đất xa xôi, lạnh giá như Alaska, Bắc cực và Nam cực được dự đoán sẽ trở thành điểm đến yêu thích đối với những người giàu có trên thế giới trong năm 2018.
Choáng với độ giàu có của Noo Phước Thịnh

Choáng với độ giàu có của Noo Phước Thịnh

Sở hữu 2 chiếc xe ô tô với tổng trị giá của mỗi chiếc là hơn 2 tỷ đồng, một chiếc vòng đeo tay cũng cỡ khoảng hơn 100 triệu đồng và căn hộ mua tặng bố mẹ hơn 22 tỷ đồng, Noo Phước Thịnh đang là một trong những nam ca sĩ trẻ kiếm tiền giỏi nhất showbiz Việt hiện nay.
10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

(Baonghean.vn) - Những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới sở hữu phong cảnh tuyệt vời, không khí trong lành, môi trường sống bình đẳng và cung cấp giáo dục miễn phí cho dân sinh của họ. Dưới đây là danh sách 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu lý do vì sao những quốc gia này lại được mệnh danh là những đất nước hạnh phúc nhất.