Gu thời trang 'chất' của diễn viên đại gia Lã Thanh Huyền

vietnamnet.vn 15/11/2021 06:44

Bước sang tuổi 36, Lã Thanh Huyền ngày càng đẹp mặn mà. Gu thời trang của nữ diễn viên cũng thăng hạng với những món đồ hiệu đắt tiền.

Lã Thanh Huyền vừa đón sinh nhật tuổi 36 với vô vàn lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Ở tuổi 36, Lã Thanh Huyền được gọi là nữ diễn viên "có tất cả" trong tay của làng giải trí Việt. Ngoài sự nghiệp thành công, nữ diễn viên có một gia đình hạnh phúc. Cô cũng sở hữu chuỗi kinh doanh siêu thị, trang sức của riêng mình.
Chính vì "chẳng thiếu gì" nên mỗi lần Lã Thanh Huyền xuất hiện, người hâm mộ lại thấy nữ diễn viên thăng hạng về thời trang với phục trang gần như không xuất hiện lần thứ 2. Nếu theo dõi trang cá nhân có thể thấy, Lã Thanh Huyền sở hữu nhiều quần áo, trang sức và túi hàng hiệu đắt tiền.
Dù bận rộn, Lã Thanh Huyền vẫn cố gắng dành thời gian chăm sóc sức khỏe. Cô luyện tập gym, yoga để giữ dáng mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.
Nữ diễn viên họ Lã quan niệm, phụ nữ hiện đại không cần hy sinh sự nghiệp để làm hậu phương vững chắc. Nếu có thể cân bằng cả hai và hỗ trợ qua lại để vừa có sự nghiệp, vừa có gia đình hạnh phúc mới là điều nên làm.

Cô cũng tự nhận mình có một cuộc sống trọn vẹn vì được mọi người yêu thương chứ không phải vì có một cuộc sống sung túc. Lã Thanh Huyền cũng không dám tự nhận mình giàu mà chỉ cảm thấy bản thân là người chăm chỉ, biết tích lũy và tận hưởng cuộc sống ý nghĩa.

Lã Thanh Huyền sinh năm 1985, từng là quán quân cuộc thi Phụ nữ Thế kỷ 21 năm 2006. Sau đó, người đẹp lấn sân sang diễn xuất và thành công với loạt phim như Tình yêu không hẹn trước, Zippo, mù tạt và em... Năm 2020, Lã Thanh Huyền trở lại với vai Tuệ Lâm sắc sảo trong phim Tình yêu và tham vọng, đánh dấu sự tái xuất màn ảnh sau 5 năm vắng bóng.

Gu thời trang 'chất' của diễn viên đại gia Lã Thanh Huyền
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO