Gương mặt thay đổi bất ngờ của Việt Anh sau 14 năm đóng 'Chạy án'

Từ một chàng diễn viên điển trai, duyên dáng trên màn ảnh, Việt Anh ngày càng khiến khán giả hoang mang bởi gương mặt mỗi ngày một lạ lẫm kể từ khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ.
Việt Anh

Việt Anh thời mới vào nghề trong phim 'Chạy án'.

Là nam diễn viên được yêu thích trong làng điện ảnh miền Bắc. Nhắc đến Việt Anh, người ta nhắc ngay tới thiếu gia Cao Thanh Lâm trong Chạy án hay Phan Hải ngông cuồng trong Người phán xử... Không thể phủ nhận được tài năng diễn xuất cũng như vẻ ngoài điển trai đã giúp Việt Anh trở thành nam diễn viên được rất nhiều người mến mộ.

Thời điểm mới vào nghề, chính nhờ vẻ điển trai, nam tính đã giúp cho Việt Anh gây dấu ấn vào nhận được nhiều vai diễn. Đây cũng chính là khoảng thời gian đỉnh cao trong sự nghiệp của nam diễn viên khi anh được tham gia vào rất nhiều vai diễn chính.

Việt Anh

Nam diễn viên sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính nên việc anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ khiến không ít khán giả bất ngờ.

Năm 2019, sau ồn ào ly hôn, Việt Anh gây bất ngờ khi quyết định sang Hàn Quốc chỉnh sửa nhan sắc. Là một trong số nam diễn viên sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính nên việc anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ khiến không ít khán giả bất ngờ. Kể từ khi phẫu thuật, gương mặt của Việt Anh luôn là chủ đề được khán giả quan tâm và chú ý. 

Thời gian đầu khi mới phẫu thuật xong, gương mặt của Việt Anh trở nên lạ lẫm hơn nhiều với phần cằm và mũi cao hơn trước. Diện mạo mới này của anh đã nhận không ít phản ứng trái chiều từ công chúng. Trong đó, một số bạn bè đồng nghiệp và cả khán giả tiếc nuối vẻ điển trai trước đây của anh, cho rằng nam diễn viên đã làm mất nét đẹp vốn có.

Việt Anh
Việt Anh

Nhìn những hình ảnh này, nhiều khán giả vẫn tỏ ra tiếc nuối với dung mạo của anh chàng Cao Thanh Lâm điển trai của 14 năm trước. 

Hiện đã sau một năm phẫu thuật, tuy nhiên gương mặt Việt Anh vẫn luôn là tâm điểm chú ý của khán giả khi ngày càng lạ lẫm. Từ một nam diễn viên sở hữu diện mạo điển trai và đầy nam tính, gương mặt của Việt Anh thay đổi ngỡ ngàng sau dao kéo. Anh bị chê vì khuôn mặt thiếu tự nhiên. Thậm chí trong một vài khoảnh khắc, chiếc mũi của anh có phần bị lệch hẳn sang một bên.

tin mới