H'Hen Niê bất ngờ được Chủ tịch Miss Universe gọi là 'Á hậu 3'

Lạc Xuân 27/10/2022 16:30

Chủ tịch tổ chức Miss Universe bất ngờ nhắc đến H'Hen Niê trong chia sẻ mới nhất của mình và gọi cô là Á hậu 3 của cuộc thi năm 2018.

H'Hen Niê cho biết bất ngờ khi được gọi là Á hậu 3 Miss Universe 2018.

Trong một sự kiện liên quan đến Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), bà Paula Shugart - Chủ tịch quyền lực của tổ chức này nhắc đến Hoa hậu H'Hen Niê và chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng của cô.

Bà Paula kể: "Vài năm trước, cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam có một cô gái xuất thân từ làng quê. Theo truyền thống ở làng cô ấy, các bé gái từ độ tuổi 13-14 phải kết hôn. Nhưng cô ấy đã phản đối lại gia đình mình và nói: "Không, con cần phải học". Cô ấy sử dụng các cuộc thi như công cụ để học tập. Cuối cùng cô ấy đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Đại diện Việt Nam từng gây tiếng vang khi được gọi tên vào Top 5 Miss Universe 2018.

Ngoài ra, Chủ tịch Miss Universe khen ngợi về tấm lòng nhân hậu của người đẹp Ê-đê khi cô đã dùng số toàn bộ tiền thưởng cho hoạt động từ thiện như xây thư viện, giáo dục trẻ em gái ở vùng quê mình... Bà còn gây bất ngờ khi nói về H'Hen Niê: "Tôi nghĩ cô ấy là Á hậu 3 Miss Universe 2018".

Lập tức, chia sẻ của bà Paula Shugart nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Người hâm mộ của người đẹp Ê-đê cũng như các fan sắc đẹp tỏ ra vui mừng và tự hào. Trong khi đó, H'Hen Niê cũng vô cùng xúc động, thậm chí đã bật khóc khi được chia sẻ thông tin này.

Sau 5 năm giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê vẫn luôn giữ được sức hút của mình trong lòng công chúng.

"Hình ảnh và tinh thần thi đấu năm ấy như hiện ngay ra trước mắt Hen, ký ức ùa về làm cho dòng nước mắt cứ thế mà lăn dài. Mỗi khi đi công tác hay làm việc tại môi trường quốc tế, Hen cũng thường được gọi là Á hậu 3 Miss Universe, nhưng mình chỉ vui vì nghĩ được yêu thương nên gọi mình danh hiệu ấy. Còn giờ đây khi chính thức được dì Paula chia sẻ trước truyền thông quốc tế, Hen thực sự biết ơn và vô cùng hạnh phúc. Cảm ơn tình cảm mà mọi người luôn dành cho Hen, đồng hành cùng Hen. Đây cũng là một động lực lớn để Hen cố gắng hơn từng ngày trong con đường phía trước và một lần nữa làm cho người hâm mộ Việt Nam tự hào", cô chia sẻ.

Hành trình của H'Hen Niê trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái Việt Nam.

Còn nhớ ở mùa giải Miss Universe 2018, H'Hen Niê đã phá vỡ kỷ lục của Việt Nam tại Miss Universe với thành tích Top 5 chung cuộc. Theo format năm 2018, Ban Tổ chức công bố Top 5 chung cuộc, sau đó trao danh hiệu chính thức gồm Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2.

Câu chuyện H'Hen Niê, một cô gái Ê-đê vượt khỏi tục lệ truyền thống của dân tộc, vươn khỏi buôn làng để trở thành một hoa hậu đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái Việt Nam. Có thể nói, H'Hen Niê đã tạo ra hình ảnh, cái nhìn khác biệt về một thế hệ nhan sắc mới của Việt Nam, nhiều năng lượng, không ngại thử thách. Những phẩm chất, nội lực bên trong giúp người đẹp sinh năm 1992 chinh phục trái tim mọi người, truyền lửa cho các cô gái trẻ. Chính H'Hen Niê cũng từng chia sẻ, nếu như ngày đó cô không cương quyết, có lẽ hiện tại cô đã không phải là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Theo thanhnien.vn
Copy Link
H'Hen Niê bất ngờ được Chủ tịch Miss Universe gọi là 'Á hậu 3'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO