H'Hen Niê, Phạm Hương và loạt mỹ nhân đáp trả khi bị 'ném đá'

Ly Nguyễn 02/05/2019 09:53

Các hoa hậu, á hậu Việt thường xuyên trở thành chủ đề tranh cãi của cư dân mạng. Và không phải lần nào họ cũng chọn cách "im lặng là vàng".

H'Hen Nie, Pham Huong va loat my nhan dap tra anti-fan khi bi 'nem da' hinh anh 1
Các hoa hậu, á hậu Việt luôn là những nhân vật được khán giả quan tâm, bàn tán. Và một thực tế là dù giữ được hình ảnh đẹp hay không, họ vẫn có một lượng anti-fan không hề nhỏ. Từ đó dẫn đến những tình huống tranh cãi, "ném đá". Nhiều người đẹp đã chọn cách đáp trả, thay vì im lặng, trong đó có Đỗ Mỹ Linh. Khi bị một thành viên mạng nhận xét là hoa hậu nhạt nhòa nhất, cô phản biện: "Chị thấy những người nói câu đó mới nhạt đó em, có một câu mà nói hoài 2, 3 năm không chán. Đơn giản là chị không làm gì sai, không gây sốc nên người ta không có gì để nói”.
H'Hen Nie, Pham Huong va loat my nhan dap tra anti-fan khi bi 'nem da' hinh anh 2
Trước đó, vào năm 2017, khán giả quốc tế từng so sánh Mỹ Linh với Phạm Hương, cho rằng cô kém nổi bật hơn đàn chị. Người đẹp đáp lại bằng tiếng Anh với hàm ý: "Tôi nghĩ tôi không cần giống bất kỳ ai, tôi là tôi và tôi có con đường riêng của mình".
H'Hen Nie, Pham Huong va loat my nhan dap tra anti-fan khi bi 'nem da' hinh anh 3
Phạm Hương là hoa hậu sở hữu lượng anti-fan nhiều không kém fan. Năm 2017, cộng đồng mạng tranh cãi trước việc Phạm Hương chấm thi Hoàng Thùy ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (hai người đều từng đảm nhận vai trò HLV The Face). Phạm Hương khẳng định "mình chắc chắn với kinh nghiệm của một chiến binh, mình sẽ đủ truyền lửa cho các bạn". Khi đó, anti-fan để lại bình luận: "Phạm Hương có gì để thị phạm, ngoài cái nụ cười giả tạo thôi?". Cô lập tức trả lời: "Cám ơn em. Để học được cách cười giả tạo cũng là một tài năng đó em".
H'Hen Nie, Pham Huong va loat my nhan dap tra anti-fan khi bi 'nem da' hinh anh 4
Về phía Hoàng Thùy, kể từ khi trở thành á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô nhiều lần bị chê bai nhan sắc, bị so sánh với những người đẹp khác. Trong một lần bị nhận xét "mặt ác, miệng xấu, mắt xếch", cô đáp: "Trên đời này chẳng có phân định vẻ đẹp ác và thánh thiện em à. Chỉ có hành động ác ý hay hành động thánh thiện, văn minh. Hãy sống văn minh dù chị chẳng biết em là ai nhé". Chân dài gốc Thanh Hóa quan niệm chê cũng là một động lực để bản thân cố gắng nhiều hơn.
H'Hen Nie, Pham Huong va loat my nhan dap tra anti-fan khi bi 'nem da' hinh anh 5
Á hậu Mâu Thủy thường xuyên bị anti-fan "ném đá" vòng eo 67 cm (hiện tại cô đã giảm xuống còn 65 cm). Nhiều ý kiến cho rằng vòng eo bánh mỳ là điểm yếu hình thể của Mâu Thủy. Người đẹp thẳng thắn phản pháo trên trang cá nhân: "Thủy 1,78 m, 60 kg, số đo 84-65-96 và không có khả năng cạnh tranh vòng eo con kiến đâu, nên mấy bạn anti đừng so sánh nữa nhé". Một lần khác, cô phản ứng gay gắt: "Dù có 70 mà đẹp thì cũng chẳng sao em à. Eo 60 chuẩn phẳng lì giờ xưa rồi, bây giờ eo to mà nhìn khao khát có được cái eo ấy mới là bản lĩnh".
H'Hen Nie, Pham Huong va loat my nhan dap tra anti-fan khi bi 'nem da' hinh anh 6
H'Hen Niê được mệnh danh là hoa hậu quốc dân, được lòng số đông người hâm mộ, thế nhưng cô cũng không tránh khỏi "cuộc chiến" với anti-fan. Mới nhất, một thành viên mạng chê cô giả tạo, luôn cười há miệng, được xây dựng hình tượng "như tiên như phật". Top 5 Miss Universe giãi bày trên trang cá nhân, bác bỏ nhận định của người này. Cô nói:“Nụ cười há miệng là điệu cười xe cày lên dốc, bạn lên Đắk Lắk sẽ nghe tiếng xe cày nó kêu như thế. Bạn ghét nụ cười đó cũng vì bạn ghét Hen. Ghét Hen nên mới vu khống đến thế”. H'Hen Niê đồng thời khẳng định không có chuyện ê-kíp xây dựng hình ảnh gò bó ép cô thực hiện.

Theo zing.vn
Copy Link
H'Hen Niê, Phạm Hương và loạt mỹ nhân đáp trả khi bị 'ném đá'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO