Hà Hồ cứu 'chiến binh' của đội Phạm Hương

Nữ ca sĩ gây bất ngờ khi giữ lại Khánh Ngân - thí sinh cuối cùng của đối thủ - vào chung kết The Face.

Tập 11 của chương trình The Face phiên bản Việt phát sóng tối 27/8. Sau hai thử thách là trình diễn vũ đạo và đóng quảng cáo, đội của Hồ Ngọc Hà gồm ba thành viên Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Lê Hà giành chiến thắng. Ở tập này, đội Phạm Hương còn thí sinh duy nhất là Khánh Ngân, còn đội Lan Khuê đã bị loại hết từ tập trước.

Lê Hà bị loại vì thể hiện nhạt nhòa suốt chương trình.

Hai thí sinh phải vào vòng nguy hiểm là Khánh Ngân và Lê Hà. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi tự loại thành viên của đội mình. Điều này gây thắc mắc cho chính các học trò của cô. Chúng Huyền Thanh nói: "Tôi không biết vì sao Lê Hà là người bị loại trong khi đội của chúng tôi hôm nay chiến thắng?".

Phạm Hương cũng bất ngờ với quyết định của Hồ Ngọc Hà. Cô gửi lời cảm ơn tới nữ ca sĩ vì đã cứu học trò cuối cùng của mình.

Hồ Ngọc Hà giải thích việc loại Lê Hà là lời cảnh tỉnh để các học trò của cô ý thức về sự làm mới bản thân. Còn với Khánh Ngân, cô cũng răn đe: "Điều tôi chờ đợi ở Khánh Ngân là sự học hỏi. Đừng chủ quan với bản thân rằng mình làm như vậy là đã tốt rồi".

Hồ Ngọc Hà cùng hai khách mời Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên hướng dẫn các thí sinh diễn xuất trong phần thi quảng cáo.

Trên thực tế, Lê Hà bị loại vì có phần thể hiện không tốt. Nữ người mẫu 1993 luôn được các huấn luyện viên khen ngợi về hình thể và gương mặt, nhưng lại không tạo ra được điểm nhấn khác biệt, thậm chí có phần nhạt nhòa.

Khi đóng quảng cáo với Noo Phước Thịnh, Lê Hà không bộc lộ được cảm xúc. Sau nhiều lần gợi ý, nhắc nhở, Hồ Ngọc Hà phải ví von người mẫu này "giống chiếc bánh bột lọc, cần được chấm nước mắm nhiều lần mới tạo nên sự mặn mà". Giám khảo khách mời Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh cùng chung nhận xét sự thể hiện của Lê Hà chưa đạt được kỳ vọng bởi cô chỉ dừng lại ở hình ảnh một cô gái đẹp.

Lúc đối mặt với thử thách vũ đạo, Lê Hà lại gặp vấn đề về giải phóng hình thể. Các động tác của cô đều bị giám khảo đánh giá là cứng và thiếu kết nối với bạn diễn. Dù Lê Hà thừa nhận nhảy múa không phải thế mạnh, nam ca sĩ S.T - khách mời của thử thách này - nhận xét nữ người mẫu chưa nỗ lực hết mình.

Huyền Thanh - cô gái gốc Hải Phòng - được đánh giá cao trong tập 11.

Chúng Huyền Thanh được đánh giá có bước đột phá trong tập này. Ở cả hai phần thi nhảy và diễn xuất, cô đều nhận được lời khen về khả năng phối hợp nhuần nhuyễn và tính chủ động. Trong khi đó, Phí Phương Anh giữ nguyên phong độ với thần thái tự nhiên, dễ thương. Khánh Ngân của đội Phạm Hương không có nhiều thay đổi so với các tập trước.

Ngày 29/8, ban tổ chức sẽ công bố thí sinh - đã bị loại từ những tập trước - có lượng bình chọn cao nhất. Người này được trở lại cuộc thi trong đêm chung kết cùng Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân.


Theo VNE