Hà Hồ cứu 'chiến binh' của đội Phạm Hương

Nữ ca sĩ gây bất ngờ khi giữ lại Khánh Ngân - thí sinh cuối cùng của đối thủ - vào chung kết The Face.

Tập 11 của chương trình The Face phiên bản Việt phát sóng tối 27/8. Sau hai thử thách là trình diễn vũ đạo và đóng quảng cáo, đội của Hồ Ngọc Hà gồm ba thành viên Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Lê Hà giành chiến thắng. Ở tập này, đội Phạm Hương còn thí sinh duy nhất là Khánh Ngân, còn đội Lan Khuê đã bị loại hết từ tập trước.

ha-ho-tu-loai-hoc-tro-de-cuu-chien-binh-cua-doi-pham-huong

Lê Hà bị loại vì thể hiện nhạt nhòa suốt chương trình.

Hai thí sinh phải vào vòng nguy hiểm là Khánh Ngân và Lê Hà. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi tự loại thành viên của đội mình. Điều này gây thắc mắc cho chính các học trò của cô. Chúng Huyền Thanh nói: "Tôi không biết vì sao Lê Hà là người bị loại trong khi đội của chúng tôi hôm nay chiến thắng?".

Phạm Hương cũng bất ngờ với quyết định của Hồ Ngọc Hà. Cô gửi lời cảm ơn tới nữ ca sĩ vì đã cứu học trò cuối cùng của mình.

Hồ Ngọc Hà giải thích việc loại Lê Hà là lời cảnh tỉnh để các học trò của cô ý thức về sự làm mới bản thân. Còn với Khánh Ngân, cô cũng răn đe: "Điều tôi chờ đợi ở Khánh Ngân là sự học hỏi. Đừng chủ quan với bản thân rằng mình làm như vậy là đã tốt rồi".

ha-ho-tu-loai-hoc-tro-de-cuu-chien-binh-cua-doi-pham-huong-1

Hồ Ngọc Hà cùng hai khách mời Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên hướng dẫn các thí sinh diễn xuất trong phần thi quảng cáo.

Trên thực tế, Lê Hà bị loại vì có phần thể hiện không tốt. Nữ người mẫu 1993 luôn được các huấn luyện viên khen ngợi về hình thể và gương mặt, nhưng lại không tạo ra được điểm nhấn khác biệt, thậm chí có phần nhạt nhòa.

Khi đóng quảng cáo với Noo Phước Thịnh, Lê Hà không bộc lộ được cảm xúc. Sau nhiều lần gợi ý, nhắc nhở, Hồ Ngọc Hà phải ví von người mẫu này "giống chiếc bánh bột lọc, cần được chấm nước mắm nhiều lần mới tạo nên sự mặn mà". Giám khảo khách mời Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh cùng chung nhận xét sự thể hiện của Lê Hà chưa đạt được kỳ vọng bởi cô chỉ dừng lại ở hình ảnh một cô gái đẹp.

Lúc đối mặt với thử thách vũ đạo, Lê Hà lại gặp vấn đề về giải phóng hình thể. Các động tác của cô đều bị giám khảo đánh giá là cứng và thiếu kết nối với bạn diễn. Dù Lê Hà thừa nhận nhảy múa không phải thế mạnh, nam ca sĩ S.T - khách mời của thử thách này - nhận xét nữ người mẫu chưa nỗ lực hết mình.

ha-ho-tu-loai-hoc-tro-de-cuu-chien-binh-cua-doi-pham-huong-2

Huyền Thanh - cô gái gốc Hải Phòng - được đánh giá cao trong tập 11.

Chúng Huyền Thanh được đánh giá có bước đột phá trong tập này. Ở cả hai phần thi nhảy và diễn xuất, cô đều nhận được lời khen về khả năng phối hợp nhuần nhuyễn và tính chủ động. Trong khi đó, Phí Phương Anh giữ nguyên phong độ với thần thái tự nhiên, dễ thương. Khánh Ngân của đội Phạm Hương không có nhiều thay đổi so với các tập trước.

Ngày 29/8, ban tổ chức sẽ công bố thí sinh - đã bị loại từ những tập trước - có lượng bình chọn cao nhất. Người này được trở lại cuộc thi trong đêm chung kết cùng Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân.

Theo VNE

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.