Hà Hồ lý giải việc cho con đóng quảng cáo, mong đừng vội phán xét

Theo Hà Trang (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Hồ Ngọc Hà cho biết cô đã chọn lọc rất kỹ lưỡng khi nhận quảng cáo cho cặp song sinh Lisa-Leon, đồng thời nhắn nhủ những ai chưa hiểu chuyện đừng vội phán xét.

Sau khi chia sẻ clip quảng cáo có sự xuất hiện của ông xã Kim Lý cùng cặp song sinh Lisa-Leon, Hồ Ngọc Hà đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Bên cạnh những bình luận khen ngợi hai em bé đáng yêu, biết hợp tác với bố mẹ thì không ít người cho rằng nữ ca sĩ đang lợi dụng con để kiếm tiền.

Trước những tranh cãi, Hồ Ngọc Hà đáp trả trên Facebook Stories, cô viết: "Chuyện đóng quảng cáo ở lứa tuổi nhỏ, thứ nhất, không phải cái gì cũng quy ra tiền và không phải ai muốn đóng quảng cáo cũng được nhé mọi người. Thứ hai, mỗi trường hợp một khác, mỗi đứa trẻ một cách sống, tùy định hướng của cha mẹ. Thứ ba, bớt đánh giá và phán xét cho cuộc sống vui vẻ. Xin cảm ơn các fan quan tâm và ủng hộ".

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trên Facebook Stories
Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trên Facebook Stories.

Ngoài ra, bà mẹ 3 con còn lý giải nguyên do vì sao con trai cả Subeo hạn chế xuất hiện trên truyền thông, trong khi hai bé Lisa-Leon lại được mẹ tích cực đẩy hình ảnh.

"Subeo khi sinh ra Hà xác định không xuất hiện nhiều vì con đầu lòng, sinh lúc còn trẻ, công việc bộn bề, chưa có nhiều kinh nghiệm bảo vệ nên tốt nhất không hình ảnh, không showbiz. Còn Lisa và Leon thì ở giai đoạn khác. Mọi thứ trưởng thành hơn, kinh nghiệm nhiều hơn nên cứ thoải mái từ đầu cho khỏe", Hồ Ngọc Hà nói.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết cô đã chọn lọc kỹ lưỡng khi nhận quảng cáo. Phải là nhãn hàng phù hợp và thông điệp ý nghĩa thì cô mới đồng ý. Hà Hồ chia sẻ thêm, đồng tiền các con kiếm được khi quay quảng cáo được trích để làm từ thiện trong đợt dịch này: "Những ngày qua, mấy bó rau, mấy suất cơm gửi vào bệnh viện là tiền trích từ quảng cáo của Lisa và Leon đấy. Vậy cũng đáng, vừa đi làm thêm mạnh dạn trước đám đông, vừa làm việc có ý nghĩa từ nhỏ cũng thật xứng đáng phải không?".

 

Đồng thời, cô tuyên bố sẽ block những ai chưa hiểu chuyện đã vội phán xét và nhắn nhủ mọi người nên quan tâm về tình hình dịch COVID-19 thay vì những chuyện nhỏ nhặt thế này.

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Hồ lên tiếng về những tranh cãi liên quan đến các con. Trước đó, bà xã Kim Lý từng không ngần ngại đáp trả những bình luận chê bai ngoại hình của các bé. Hay gần đây nhất, cô bị cư dân mạng mỉa mai vì lợi dụng con câu tương tác trên sóng livestream.

tin mới

Chiêu trò của Sơn Tùng M-TP

Chiêu trò của Sơn Tùng M-TP

Việc tung chiêu thức gây chú ý trước mỗi lần ra sản phẩm âm nhạc là công thức truyền thông quen thuộc của nhiều nghệ sĩ, trong đó có cả Sơn Tùng M-TP.