Hà Hồ sở hữu xe thể thao Maserati đầu tiên ở Việt Nam

Nữ ca sĩ vừa nhận xe chiều 2/10 và tự lái đi dự sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng ngay sau đó. Đây cũng là chiếc duy nhất tại Việt Nam, có giá trị 7 tỷ đồng. Hồ Ngọc Hà là người đầu tiên sở hữu phiên bản đặc biệt của dòng xe này.

Chiều 2/10, Hồ Ngọc Hà có mặt tại showroom của hãng Maserati Italy để nhận chiếc xe mới.
Nữ ca sĩ bổ sung vào bộ sưu tập của mình chiếc xe dòng Ghibli S Q4.
Chiếc xe thể thao sang trọng 4 cửa cỡ trung rất tiện nghi, thiết kế cá tính nhưng vẫn trẻ trung, cuốn hút, phù hợp với cá tính của Hồ Ngọc Hà.
Đây cũng là chiếc duy nhất tại Việt Nam, có giá trị 7 tỷ đồng. Hồ Ngọc Hà là người đầu tiên sở hữu phiên bản đặc biệt của dòng xe này.
Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô yêu thích 'xế khủng' mới bởi những cảm xúc và trải nghiệm mà nó mang lại. Cô không bận tâm người khác nghĩ gì, chỉ cần là chính mình, được làm chủ và tận hưởng cuộc sống của bản thân.
Hồ Ngọc Hà tự thưởng cho mình chiếc xe hơi này sau thời gian dài lao động nghệ thuật cật lực. Cô đã có tour diễn 'Love songs 1' thành công ở Mỹ, châu Âu, Australia và 'Love songs 2' tại TP HCM cũng gây tiếng vang lớn. DVD vừa phát hành của cô lại được khán giả chú ý. Đặc biệt, nữ ca sĩ vừa ký được nhiều hợp đồng quảng cáo mới.
Hồ Ngọc Hà được đại diện hãng xe chúc mừng là người duy nhất ở Việt Nam tính đến hiện tại sở hữu chiếc xe thuộc dòng này.
Ngay sau khi nhận xe, Hồ Ngọc Hà tự lái đến dự tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng.
Nữ ca sĩ là một trong số nghệ sĩ thích tự cầm lái để đi diễn.

Theo Ngôi sao