Hà Kiều Anh bất ngờ 'đào lại' clip bikini nóng bỏng 28 năm trước khiến dân tình 'dậy sóng'

Đoạn clip ghi lại phần trình diễn trang phục bikini quyến rũ, phần thi ứng xử và giây phút đăng quang của Hoa hậu Hà Kiều Anh cách đây gần 30 năm khiến dân mạng phấn khích.
Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi chia sẻ lại đoạn clip ghi lại cảnh cô đăng quang cách đây 28 năm trước. Đi kèm với đoạn clip này, Hoa hậu Việt Nam 1992 viết: "20/09/1992 - 20/09/2020. Cách đây 28 năm, ngày này, gần giờ này mình đã đăng quang ngôi vị cao quý nhất. Time flies...".
Hà Kiều Anh bất ngờ "đào lại" clip trình diễn bikini quyến rũ 28 năm trước khiến dân tình "phát sốt". ảnh 1
Hà Kiều Anh bất ngờ "đào lại" clip trình diễn bikini quyến rũ 28 năm trước khiến dân tình "phát sốt".

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip của Hoa hậu Hà Kiều Anh thu hút hàng nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luận. Đáng chú ý là dàn sao Việt cũng phải trầm trồ trước màn trình diễn bikini và phần thi ứng xử của Hoa hậu Hà Kiều Anh trước giây phút cô đăng quang cách đây gần 30 năm trước. 

Nhà thiết kế Đỗ Long, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Vũ Khắc Tiệp; Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Giáng My... để lại những bình luận khen ngợi sắc vóc và màn thể hiện của Hà Kiều Anh: "28 năm - thời gian như bỏ quên chị"; "Ủa sao giờ trông vẫn y chang vậy ạ?"; "Nếu quay lại 1992 em sẽ đi cổ vũ cho chị!"; "Vẫn xinh đẹp như ngày nào chị ơi!"; Đẹp quá Bê ơi!"; "28 năm nhanh quá chị!"; "Màn catwalk căng đét trời ơi!"; "Thời đó mà đã điệu ghê đó chứ"..

 Clip trình diễn bikini nóng bỏng của Hà Kiều Anh bất ngờ 28 năm trước.

Ở tuổi 16, Hà Kiều Anh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 1992. Ngoài ngôi vị cao nhất cuộc thi này, người đẹp sinh năm 1975 còn giành thêm giải thưởng phụ "Người đẹp trả lời ứng xử hay nhất". Theo đó, câu hỏi ứng xử của Hà Kiều Anh có nội dung: "Người đoạt vương miện hoa hậu lần này, theo bạn đã là người đẹp nhất nước ta chưa?".

Hà Kiều Anh trả lời: "Theo em, Hoa hậu Toàn quốc lần này chắc chắn là người đẹp nhất hội thi nhưng có thể chưa phải là người đẹp nhất nước. Vì còn có nhiều bạn gái, trong đó có bạn đang ngồi xem ở đây cũng rất xinh đẹp nhưng vì một lý do nào đó mà các bạn chưa đến với hội thi lần này". 

Câu trả lời thuyết phục với nội dung thể hiện sự khiêm nhường của Hà Kiều Anh ghi điểm trong mắt Ban giám khảo và khán giả theo dõi. ảnh 2
Câu trả lời thuyết phục với nội dung thể hiện sự khiêm nhường của Hà Kiều Anh ghi điểm trong mắt Ban giám khảo và khán giả theo dõi.
So với thời điểm hiện tại, nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 1992 được người hâm mộ khen ngợi vẻ đẹp ngày càng thăng hạng. ảnh 3
 So với thời điểm hiện tại, nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 1992 được người hâm mộ khen ngợi vẻ đẹp ngày càng thăng hạng.
Vóc dáng gợi cảm như bị "thời gian lãng quên" của Hoa hậu Hà Kiều Anh khiến người hâm mộ trầm trồ, "ghen tỵ". ảnh 4
 Vóc dáng gợi cảm như bị "thời gian lãng quên" của Hoa hậu Hà Kiều Anh khiến người hâm mộ trầm trồ, "ghen tỵ".

tin mới