Hà Kiều Anh làm MC đám cưới hoa hậu Dương Mỹ Linh và chồng doanh nhân

Huy Minh 13/12/2022 07:10

Hoa hậu Dương Mỹ Linh và bạn trai Bảo Anh tổ chức đám cưới tại một khách sạn ở TP HCM tối 12/12.

Tối 12/12, đám cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh và bạn trai Bảo Anh diễn ra tại một khách sạn sang trọng bậc nhất ở TP.HCM.

Theo nguồn tin của VietNamnet, số lượng khách mời dự đám cưới rất hạn chế, chỉ khoảng 100 người, gồm người thân và bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể như NTK Thuận Việt, hoa hậu Hà Kiều Anh cùng chồng, diễn viên Diễm My, ca sĩ Ngọc Anh, nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Quốc Thiên, nghệ sĩ múa Linh Nga, siêu mẫu Anh Thư.

Trong tiệc cưới, cô dâu mặc 2 váy cưới của NTK Đỗ Mạnh Cường và NTK Lâm Gia Khang. Tiệc diễn ra đơn giản, hoa hậu Hà Kiều Anh làm MC, chồng cô đảm nhiệm vai trò chủ hôn dắt tay Dương Mỹ Linh lên sân khấu trao cho chú rể. Các khách mời đều là những người bạn thân thiết lần lượt chia sẻ về kỷ niệm với cô dâu và chú rể.

NTK Thuận Việt, stylist Quang Tuyến dự tiệc cưới của Dương Mỹ Linh và ông xã.

Cô dâu vài lần khóc vì quá xúc động trước những tâm sự và tình cảm mà bạn bè, khách mời chia sẻ. Đám cưới được mọi người xem như buổi họp mặt thân tình của cô dâu và chú rể cảm ơn với quan khách.

Chia sẻ với VietNamNet, NTK Thuận Việt cho biết anh không nói gì nhiều trong tiệc cưới. Trong tình cảm của mình, anh ít tâm sự, nhưng luôn cảm nhận được vui buồn của người em gái thân thiết và thích ở bên cạnh để an ủi cô. Anh cho biết sẽ chuẩn bị áo dài cho 17/12 để hai vợ chồng làm lễ ra mắt bà con họ hàng ở Bến Tre, gồm một cặp áo dài Long phụng sum vầy màu hồng pastel và một cặp áo dài trắng có hình chữ Song hỷ. Cả hai bộ áo dài đều được thêu tay, bộ màu hồng sẽ mặc trong lúc làm nghi thức, còn bộ màu trắng sẽ mặc đãi tiệc họ hàng và tiễn khách.

Hiện tại, hai vợ chồng Dương Mỹ Linh sống ở Mỹ, nhưng chọn tổ chức đám cưới tại quê nhà vì nhớ nguồn cội và gặp gỡ những người thân thiết. Sau đám cưới ở quê, cả 2 sẽ trở về Mỹ và đang mong sớm có em bé.

Chú rể Bảo Anh và quen biết Dương Mỹ Linh 4 năm trước khi kết hôn. 2 năm sau khi quen nhau, hoa hậu mới hé lộ chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Để đến đám cưới, cả hai phải vượt qua nhiều thử thách. Trước khi sang Mỹ, Dương Mỹ Linh hoạt động nghệ thuật trong nước với vai trò diễn viên, người mẫu.

Doanh nhân Bảo Anh là chủ chuỗi nhà hàng ở Mỹ, thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt. Sau khi công khai quan hệ, cả hai cùng nhau về nước tham dự các sự kiện và gặp gỡ bạn bè.

Trước đó, ngày 10/12, hoa hậu Dương Mỹ Linh đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh gia đình tất bật chuẩn bị bữa tiệc đặc biệt. Không gian tiệc độc thân trang trí lãng mạn với bóng bay, nến và hoa. Cô không quên chia sẻ dòng trạng thái trước ngày cưới: "Nơi những lời hoa mỹ không xuất phát từ lý trí, mà khởi đầu bằng trái tim".

Theo vietnamnet.vn
Copy Link
Hà Kiều Anh làm MC đám cưới hoa hậu Dương Mỹ Linh và chồng doanh nhân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO