#Hà Nội

654 kết quả

Tâm chấn và dư chấn

Tâm chấn và dư chấn

(Baonghean.vn) -  Động đất ở Kon Tum nhưng những ngày qua dư chấn lại xảy ra ở Quảng Nam, Quảng Ngãi…Một vụ tiêu hủy 1,4 tấn mì Omachi ở tận Đài Loan nhưng lại có thể làm náo loạn thị trường phở gói ở khu phố nhỏ. Kế hoạch bốc thăm để xác minh tài sản của Hà Nội cũng có thể làm cho hàng triệu người bỗng nhiên quan tâm đến toán xác suất thống kê, hoặc là nhấp nhổm canh chừng sự may rủi. Tâm chấn khó lường, nhưng dư chấn cũng chưa bao giờ đơn giản.
Cắt băng khai mạc Tuần lễ sản phẩm Hà Nội- Nghệ An

Khai mạc Tuần lễ sản phẩm Hà Nội - Nghệ An 2022

(Baonghean.vn) - Nhằm tăng cường kết nối giao thương, hợp tác kinh doanh, góp phần phục hồi kinh tế - xã hội sau đại dịch Covid-19, tối 10/6, tỉnh Nghệ An và TP Hà Nội phối hợp tổ chức lễ khai mạc tuần lễ sản phẩm Hà Nội - Nghệ An 2022.
Tản văn: Sông Hồng hát

Đọc truyện đêm khuya: Tản văn Sông Hồng hát

(Baonghean.vn) - Lịch sử dân tộc và ký ức riêng tư, sông Hồng và mẹ, quá khứ, hiện tại và tương lai đan xen vào nhau, khiến cho tản văn của Lê Minh chen chúc hình ảnh, ngập tràn cảm xúc. Bằng giọng văn tha thiết nhớ thương, anh đã gieo vào lòng người đọc tình yêu đối với quê hương của mình, ngay cả khi họ không phải sống một cuộc đời xa xứ. 
cc

Kết cục cho kẻ phản bội

(Baonghean.vn) - Sự nổi tiếng ảo của Phạm Thị Đoan Trang lại gắn với hành trình của kẻ phản bội lại đất nước và dân tộc Việt Nam. Tiếng xấu của Trang chắc hẳn rất khó gột rửa.
cc

'Màn kịch vụng về giải thưởng nhân quyền'

(Baonghean.vn) - Mới đây, trên trang mạng của tổ chức "Mạng lới nhân quyền Việt Nam" thông báo, năm 2021 có 5 “nhân vật” được “vinh danh”. Đây thực sự là “màn kịch” vụng về đã trao “giải thưởng” cho một số kẻ chuyên chống phá Nhà nước Việt Nam.