#Hà Nội

663 kết quả

Phía sau đám cháy

Phía sau đám cháy

(Baonghean.vn) - Phía sau đám cháy là nỗi đớn đau và xót thương vô tận; là những hồi chuông gióng giả gõ vào nhận thức, lương tri và trách nhiệm của bộ máy công quyền và toàn xã hội; và là tình người - trọn vẹn tình người đã được trao đi với tất thảy ấm áp, yêu thương.

Người Hà Nội và ký ức giáng sinh năm 1972

Người Hà Nội và ký ức giáng sinh năm 1972

Một mùa Noel đang đến gần, đường phố Thủ đô tấp nập, đông vui. Trong niềm vui ấy, người Hà Nội không quên ngày Noel lịch sử năm 1972 - ngày lễ đau thương nhưng cũng đầy tự hào về chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không”.
Tâm chấn và dư chấn

Tâm chấn và dư chấn

(Baonghean.vn) -  Động đất ở Kon Tum nhưng những ngày qua dư chấn lại xảy ra ở Quảng Nam, Quảng Ngãi…Một vụ tiêu hủy 1,4 tấn mì Omachi ở tận Đài Loan nhưng lại có thể làm náo loạn thị trường phở gói ở khu phố nhỏ. Kế hoạch bốc thăm để xác minh tài sản của Hà Nội cũng có thể làm cho hàng triệu người bỗng nhiên quan tâm đến toán xác suất thống kê, hoặc là nhấp nhổm canh chừng sự may rủi. Tâm chấn khó lường, nhưng dư chấn cũng chưa bao giờ đơn giản.
Cắt băng khai mạc Tuần lễ sản phẩm Hà Nội- Nghệ An

Khai mạc Tuần lễ sản phẩm Hà Nội - Nghệ An 2022

(Baonghean.vn) - Nhằm tăng cường kết nối giao thương, hợp tác kinh doanh, góp phần phục hồi kinh tế - xã hội sau đại dịch Covid-19, tối 10/6, tỉnh Nghệ An và TP Hà Nội phối hợp tổ chức lễ khai mạc tuần lễ sản phẩm Hà Nội - Nghệ An 2022.