Hạ Quỳnh Lưu, NĐ Thái Hòa giành vé vớt

(Baonghean.vn) - NĐ Thái Hòa dù chơi một trận đấu khá hay trước NĐ Quỳnh Lưu, chiến thắng 2-1 giúp cho đội bóng này giành vé vớt vào tứ kết.

ĐỘI HÌNH RA SÂN:

NĐ Quỳnh Lưu: TM Nguyễn Ngọc Khoa (1), Nguyễn Ngọc Chương (7), Đậu Ngọc Quang Thảo (3), Nguyễn Sỹ Nam Phong (10). Đặng Văn Quân (14.

NĐ Thái Hòa: TM Ngô Đình Nguyên (1), Lê Nhật Anh (6), Nguyễn Hữu Quyền (11), Trần Văn Hiếu (10), Võ Trung Quân (9).

Trước trận đấu này, NĐ Thái Hòa để thua NĐ Quỳ Hợp 2-3 ở ngày ra quân trong khi NĐ Quỳnh Lưu đánh bại NĐ Quỳ Hợp. Do đó, NĐ Thái Hòa buộc phải giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 2 bàn mới có thể nuôi hi vọng đi tiếp.

NĐ Thái Hòa thi đấu đầy nỗ lực trước NĐ Quỳnh Lưu. Ảnh: Hồ Phương
Nhập cuộc với quyết tâm cao và sự có mặt của cầu thủ U11 SLNA là Lê Nhật Anh trong đội hình, NĐ Thái Hòa là những người chơi hay hơn trong những phút đầu tiên. Phút thứ 12, Lê Nhật Anh là cầu thủ ghi bàn mở tỷ số cho NĐ Thái Hòa, thắp lên cơ hội cho đội nhà. Phần còn lại của hiệp 1, hai đội không thể tận dụng cơ hội nào nên bước vào giờ nghỉ với tỷ số 1-0.
Niềm vui ngắn ngủi của NĐ Thái Hòa. Ảnh: Hồ Phương
Tuy nhiên, sang hiệp 2, NĐ Quỳnh Lưu cho thấy họ là đội bóng không dễ bị đánh bại. Phút 34, Nguyễn Sỹ Nam Phong ghi bàn san hòa 1-1 từ một khoảng cách khá xa. Bàn thắng này gần như dập tắt hi vọng đi tiếp của NĐ Thái Hòa.
Khi trận đấu chỉ còn được tính bằng giây, Lê Nhật Anh một lần nữa đưa NĐ Thái Hòa vươn lên dẫn trước bằng một pha đá phạt đẳng cấp.

Thắng chung cuộc 2-1, NĐ Thái Hòa vào tứ kết với tư cách là đội bóng nhì bảng D có thành tích tốt nhất./.

https://d5.hadarone.com/vast3?plm=1762
https://d5.hadarone.com/vast3?plm=1762