HAGL, Eximbank chính thức ký hợp đồng với Arsenal

Chiều 9/5, tại khách sạn Sheraton (Hà Nội), HAGL và Eximbank - 2 nhà tài trợ chính cho sự kiện đưa CLB Arsenal tới Việt Nam du đấu vào tháng 7 năm nay đã có buổi ký kết hợp đồng chính thức.     Lễ ký hợp đồng giữa HAGL, Eximbank và CLB Arsenal diễn ra chiều 9/5.

Sau những nỗ lực của tập đoàn HAGL và ngân hàng Eximbank, buổi lễ ký hợp đồng về chuyến du đấu của CLB Arsenal tới Việt Nam từ 15-17/7 tới. Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch VFF - Nguyễn Trọng Hỷ, đại diện Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam; lãnh đạo 2 đơn vị tài trợ chính là HAGL, Eximbank cùng Giám đốc marketing của CLB Arsenal Angus Kinnear và đông đảo giới truyền thông Việt Nam.

Tại lễ ký hợp đồng, ông Angus Kinnear tự hào nói: "Toàn bộ các thành viên của CLB Arsenal rất tự hào và vui mừng khi là đội bóng đầu tiên của vương quốc Anh đến du đấu tại Việt Nam. Tôi khẳng định rằng, tình yêu của các CĐV Việt Nam dành cho CLB Arsenal không hề thua kém các CĐV của chúng tôi ở khu vực Bắc London".

Sau đó, hợp đồng giữa Eximbank, HAGL với Arsenal được ký kết để kế hoạch du đấu Việt Nam mùa Hè này của các Pháo thủ thành London chính thức được đưa vào "bệ phóng". Cụ thể, Arsenal sẽ có mặt ở Hà Nội ngày 15/7 và tiến hành nhiều hoạt động giao lưu với fan hâm mộ, tập luyện trước khi ra sân thi đấu với ĐTQG Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình vào tối ngày 17/7.

Như đã biết, HAGL cùng đối tác Eximbank đã triển khai quá trình đàm phán hợp đồng với CLB Arsenal chỉ trong một thời gian rất ngắn. Trong một cuộc trao đổi với báo Bóng đá, ông Lê Hùng Dũng - phó Chủ tịch VFF đồng thời là Chủ tịch HĐQT Eximbank đã khẳng định: "Arsenal chỉ là khởi đầu cho những kế hoạch lớn".


Theo Bongdaplus - ĐT