HAGL lo lắng trước trận gặp XSKT.Cần Thơ

Cuối tuần này HAGL sẽ tiếp đón XSKT.Cần Thơ tại vòng 6 V-League, trước thềm trận đấu này HLV Nguyễn Quốc Tuấn tỏ ra lo lắng trước sức mạnh của đối thủ.

Tại vòng 5 V-League 2016, HAGL đã có chuyến làm khách trên sân nhà của CLB Hải Phòng. Ở trận đấu này, đội bóng đến từ Pleiku đã để thua với tỉ số 2-4. Trong những bàn thắng của Hải Phòng, có tới 3 pha lập công thuộc về ngoại binh Stevens. Điều này cho thấy HAGL đang gặp khá nhiều khó khăn khi đối đầu với các ngoại binh, trong tổng số 8 bàn thua của họ tính tới thời điểm này thì có 7 lần họ để các ngoại binh chọc thủng lưới.

Đó cũng là vấn đề HLV Nguyễn Quốc Tuấn đang lo ngại trước thềm trận đấu với XSKT.Cần Thơ tại vòng 6 V-League diễn ra cuối tuần này. Được biết, Cần Thơ hiện đang sở hữu 2 ngoại binh chất lượng trên hàng tấn công là Patiyo và Oseni.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn e ngại trước sức mạnh của Patiyo.

Nói về hai ngoại binh của XSKT.Cần Thơ, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL cho biết: "Hai ngoại binh của Cần Thơ cũng giống như 2 ngoại binh của Hải Phòng, Patiyo và Oseni có thể lực, tốc độ và chơi bóng bổng tốt. Tôi phải đúc kết kinh nghiệm để có những phương án tốt nhất đấu với Cần Thơ. Trong 2 ngoại binh của Cần Thơ, tôi e ngại nhất là Patiyo. Cầu thủ này không chỉ khỏe mà còn kỹ thuật, cậu ấy cũng có thể tổ chức lối chơi và định đoạt trận đấu" - trích trên Webthethao.

Trước thềm trận đấu với Cần Thơ, ngoài việc tìm ra đấu pháp HLV Nguyễn Quốc Tuấn còn gặp khó khăn về nhân sự khi một số cầu thủ HAGL dính chấn thương. Theo những thông tin từ Pleiku, những Bùi Văn Long, Bùi Trần Vũ, Lê Đức Lương, Tô Vĩnh Lợi… đều gặp những vấn đề khác nhau sau trận thua Hải Phòng, họ cần phải nghỉ thi đấu một thời gian.

Hiện tại HAGL mới chỉ có 4 điểm sau 5 vòng đấu, họ mới thắng 1 trận duy nhất 5-0 ở đầu mùa giải trước tân binh Sài Gòn FC (trước là CLB Hà Nội).

Theo Thethao24.7.vn