Hai đoàn tàu chở hàng trăm người đâm nhau ở Mockva

Hơn 20 người bị thương và một số người phải nhập viện sau khi một tàu hỏa đi từ Mockva tới Brest đâm vào một tàu chở khách khác vào tối qua (8/4 giờ địa phương).

Theo đoạn phim các nhân chứng ghi lại được ở hiện trường, có thể thấy rõ 4 toa tầu bị trật ray, một toa bị lộn ngược. Mười sáu người, gồm một em nhỏ, đã phải nhập viện sau vụ va chạm, nguồn tin Bộ các vấn đề khẩn cấp của Nga cho biết. Hiện, có một hành khách đang trong tình trạng nguy kịch, cơ quan y tế Mockva cho hay.

Lực lượng chữa cháy và 170 nhân viên cứu hộ cùng các thiết bị đã được triển khai tới hiện trường và sơ tán toàn bộ hành khách, RT đưa tin.

Theo thông tin ban đầu, tàu chở người đi làm đi từ Vyazma tới Mockva đã va chạm với tàu đường xa từ Moscow đi Brest sau khi một một người đàn ông băng qua đường ray, khiến tàu đang đi phải sử dụng phanh khẩn cấp. Hơn 450 người đang có mặt trên hai đoàn tàu.

Một phụ nữ trẻ tên là Yulia Kolomytseva đã ghi lại được cảnh hai tàu đâm nhau từ bên trong tàu chở khách đi làm do đoàn tàu của cô bị trượt xuống dốc sau cú phanh khẩn cấp.

Người lái đoàn tàu của Yulia đã cảnh báo hành khách về vụ va chạm ít nhất là 4 phút trước khi nó diễn ra, thông tin từ đoạn video cho thấy.

"Tàu chúng ta sắp va chạm, tàu chúng ta đã bị đâm", Yulia hét lên trong đoạn video, được đăng lên mạng xã hội VKontakte.

Theo Vietnamnet

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.