#hải đội 2

16 kết quả

Sáng chế vì cộng đồng

Sáng chế vì cộng đồng

(Baonghean.vn) - Trong những thời điểm dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều địa phương của tỉnh, cùng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, đã có những tập thể, cá nhân bằng sự quyết tâm, mày mò tìm hiểu sáng chế phục vụ cộng đồng,...
BĐBP lai dắt tàu cá gặp nạn vào bờ an toàn

Can trường nơi đầu sóng

(Baonghean.vn) - Bằng tinh thần trách nhiệm, nghiệp vụ tinh thông và lòng dũng cảm của người lính biên phòng, Hải đội 2 (BĐBP Nghệ An) đã trở thành điểm tựa cho đông đảo bà con ngư dân đang hoạt động khai thác hải sản trên biển trong công tác phòng, chống bão lụt, tìm kiếm cứu nạn.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ: 'Đưa các chủ đề chuyên sâu vào sinh hoạt chi bộ'

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ: 'Đưa các chủ đề chuyên sâu vào sinh hoạt chi bộ'

(Baonghean.vn) -   Cần quan tâm hơn nữa đến chất lượng sinh hoạt chi bộ bằng cách đưa các chủ đề chuyên sâu vào các buổi sinh hoạt, gắn liền nhiệm vụ chuyên môn với công tác xây dựng đảng. Đó là ý kiến của đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khi dự sinh hoạt định kỳ tại chi bộ Biên đội 2 thuộc Đảng bộ Hải đội 2 (BĐBP tỉnh). 
Mùa Xuân bình yên nơi cửa biển

Mùa Xuân bình yên nơi cửa biển

(Baonghean.vn) – Giữ cho mùa Xuân bình yên nơi cửa biển, những người lính biên phòng đã nêu cao tinh thần, hy sinh những phút giây đoàn tụ bên người thân để thực hiện tốt các nhiệm vụ. Cuộc sống người dân được yên bình, tấn tới, với những người chiến sỹ thì không có gì vui hơn thế.
Mừng tủi chuyến biển đầu năm

Mừng tủi chuyến biển đầu năm

(Baonghean.vn) - “Nếu không có sự ứng cứu kịp thời của lực lượng Bộ đội Biên phòng thì không biết tàu của chúng tôi giờ đã đi về đâu. Những nghĩa tình của cán bộ, chiến sỹ Bộ đội biên phòng tỉnh là động lực để chúng tôi vượt qua khó khăn, hoạn nạn để yên tâm bám biển...”, đó là lời chia sẻ của thuyền trưởng tàu cá NA90509STS Nguyễn Văn Toán (trú phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai) khi vừa cập cảng an toàn.