Hai kẻ giả danh cảnh sát hình sự, thủ súng nhựa đi cướp

Mang theo dùi cui và súng nhựa, hai thanh niên ở Cà Mau chặn xe máy người đi đường, xưng là cảnh sát rồi cướp tài sản.

Dù cui, súng nhựa và hung khí được tìm thấy tại phòng trọ của Út Lọt. Ảnh: Phúc Hưng.

Dùi cui, súng nhựa và hung khí được tìm thấy tại phòng trọ của Út Lọt. Ảnh: Phúc Hưng.

Tống Thái Chân (28 tuổi) và Nguyễn Út Lọt (27 tuổi) chạy xe máy ở phường 5, TP Cà Mau, rồi cố tình va quẹt với anh Lê Công Trực (19 tuổi), rạng sáng 20/7.

Cả hai dí súng nhựa và dùi cui vào người anh Trực, xưng là cảnh sát hình sự đòi kiểm tra giấy tờ. "Tôi đưa giấy tờ ra thì họ lấy bóp, yêu cầu tôi lên xe chở về đồn làm việc", anh Trực nói.

Khi một tên chở nạn nhân đến vòng xoay phường 5 thì gặp Cảnh sát 113 đi tuần tra. Phát hiện nghi vấn, cảnh sát ra hiệu dừng xe kiểm tra và mời về trụ sở.

Nguyễn Văn Út Lọt tại cơ quan công an. Ảnh: Phúc Hưng.

Nguyễn Út Lọt tại cơ quan công an. Ảnh: Phúc Hưng.

Tại cơ quan công an, Chân thừa nhận cùng đồng phạm giả cảnh sát hình sự để đi cướp xe máy. Hơn một giờ sau, Út Lọt bị bắt.

Khám xét phòng trọ của chúng, cảnh sát thu giữ  súng nhựa, bốn chĩa ba mũi, hai cây dao…Hai nghi can đã được bàn giao cho công an TP Cà Mau để điều tra.

Theo VNE

Tin mới

Mua sắm

Sức mua dịp Black Friday ở Nghệ An tăng mạnh

(Baonghean.vn) - Black Friday là dịp khuyến mại mỗi năm chỉ có một lần, có nguồn gốc từ Mỹ, được tổ chức vào ngày thứ 6 tuần thứ 4 của tháng 11. Sau 2 năm trầm lắng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay, thị trường bán lẻ dịp Black Friday ở Nghệ An sôi động, sức mua tăng mạnh…
Lữ đoàn xe tăng 215 trao quà ‘Nâng bước em tới trường’ cho học sinh dân tộc thiểu số

Lữ đoàn xe tăng 215 trao quà ‘Nâng bước em tới trường’ cho học sinh dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình "Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em tới trường” giai đoạn 2021 - 2025, ngày 27/11, Lữ đoàn xe tăng 215 (Binh chủng Tăng thiết giáp) đã trao quà hỗ trợ 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Nghĩa Đàn.
Ngộ độc

Điểm tuần: Ngộ độc

(Baonghean.vn) - Luật “An toàn thực phẩm” có đến 13 điều cấm nhưng vẫn cứ có đến hơn 600 học sinh bị ngộ độc. Luật sở hữu trí tuệ nghiêm cấm xâm phạm bản quyền, nhưng các kênh bóng đá lậu vẫn được phát tràn lan. Còn với Ban tổ chức World Cup 2022 thì lại vừa có một lệnh cấm rất oái ăm.
Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh giao thoa văn hóa toàn cầu, người Mông có thể chọn cho con cái họ những cái tên rất “Việt”, rất “Tây”, nhưng vẫn còn rất nhiều người Mông lựa chọn những cái tên rất “Mông”. Một trong những cái tên được đặt phổ biến nhất trong cộng đồng người Mông là Tủa.
Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - Trước ngày lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng chia sẻ về đội bóng mình yêu thích tại World Cup 2022 với Báo Nghệ An. Bên cạnh đó tiền vệ sinh năm 1989 cũng dự đoán đội tuyển “sáng cửa” sẽ lên ngôi ở Giải Vô địch Bóng đá thế giới 2022.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.