Hai nam thanh niên dùng dao cướp trên ô tô khách

Theo Phước Tuấn (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Sau khi chặn ô tô lại, nhóm cướp tại Đồng Nai chém vỡ kính cửa lên xuống rồi uy hiếp lấy bóp tiền của tài xế.
Hai nam thanh niên dùng dao cướp trên ô tô khách ảnh 1

Cảnh sát 113 Đồng Nai đến hiện trường ghi nhận sự việc chiều 6/7. Ảnh: Thái Hà

Xe khách chở khoảng 10 người từ TP. HCM đi Đồng Nai, chiều 6/7. Khi ô tô qua khu vực vòng xoay Tam Hiệp (TP. Biên Hòa) bất ngờ xuất hiện 2 thanh niên đi xe máy đuổi theo yêu cầu dừng lại.

Hoảng sợ, tài xế tấp xe vào lề, tuy nhiên không chịu mở cửa. Một tên cướp dùng dao chém vào kính cửa lên xuống rồi luồn nửa người vào uy hiếp. Sự việc khiến các hành khách sợ hãi co cụm ở đuôi xe.

Sau khi tài xế đưa bóp tiền có hơn 1,4 triệu đồng của mình thì chúng mới chịu bỏ đi. Cảnh sát 113 Đồng Nai sau đó có mặt lấy lời khai. Nhà xe cũng điều động phương tiện khác đến chở hành khách tiếp tục hành trình.

Theo nhân chứng, 2 tên cướp có biểu hiện bất thường, nghi ngáo đá. 

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: