Hải Phòng "bỗng dưng" muốn có Văn Quyến?

Trong những ngày qua, cựu thần đồng của bóng đá Việt Nam – Phạm Văn Quyến tuyên bố giã từ sân cỏ ở tuổi 30. Tuy nhiên, hôm nay, có khá nhiều thông tin cho rằng: Hải Phòng đang muốn có chữ ký của Văn Quyến.

Văn Quyến sẽ cập bến Hải Phòng?
 
Sau vụ lùm xùm tiêu cực ở V.Ninh Bình, tiền đạo Phạm Văn Quyến đã khẳng định sẽ treo giày sau 10 năm chơi bóng đỉnh cao. Cầu thủ sinh năm 1984 này cũng cho biết, anh sẽ trở về Nghệ An để cưới vợ và lo chuyện làm ăn. Thậm chí, HLV Văn Sỹ đã có ý tưởng tổ chức một trận đấu để chia tay Văn Quyến, nhằm lần cuối vinh danh một cầu thủ lắm tài nhưng cũng nhiều tật của bóng đá Việt Nam.
 
Khá bất ngờ, dù biết Văn Quyến giải nghệ và đặc biệt là năng lực chuyên môn của tiền đạo này nhưng Chủ tịch CLB Hải Phòng là ông Trần Mạnh Hùng cho biết: "Đội bóng đất Cảng muốn có chữ ký của Văn Quyến. Một tài năng hiếm có như Văn Quyến giải nghệ sớm là điều rất đáng tiếc, anh có thể chơi ở V-League ít nhất 1-2 năm nữa”.
 
Đương nhiên, đấy chỉ là lời nói từ phía Hải Phòng nhưng với những ai yêu Văn Quyến thì có thể coi đó là một cơ hội cho “cựu thần đồng” của bóng đá Việt Nam, nếu như đội bóng đất Cảng thật sự muốn có anh. Rõ ràng, thực hư thế nào còn phải đợi chờ, tuy nhiên nếu “mối tình” này thành sự thật, thì đó có thể coi là một bất ngờ đối với các CĐV bóng đá Việt Nam.
 
Theo Bongdaplus