Hải Phòng chia tay 2 cầu thủ người Nghệ An

(Baonghean.vn) - Theo xác nhận của Giám đốc kỹ thuật Ngô Quang Trường, đội chủ sân Lạch Tray đã quyết định chia tay tiền vệ trung tâm Vương Quốc Trung và tiền đạo Nguyễn Đình Bảo ngay giữa mùa giải 2019.
Đây là thông tin khá bất ngờ với giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá nước nhà. Bởi kể từ khi chuyển đến sân Lạch Tray (Vương Quốc Trung 2015, Nguyễn Đình Bảo 2016), bộ đôi cựu cầu thủ SLNA luôn là lựa chọn ưa thích của HLV Trương Việt Hoàng. Thành tích giành ngôi Á quân tại V.League 2016 của đội bóng đất cảng, có công không nhỏ của Vương Quốc Trung và Nguyễn Đình Bảo.

Vương Quốc Trung (số 19) bất ngờ bị Hải Phòng thanh lý hợp đồng. Ảnh: zing.vn
Tại V.League năm nay, Vương Quốc Trung đã ra sân thi đấu 736 phút, còn Nguyễn Đình Bảo là 460 phút cho đội chủ sân Lạch Tray. Việc Hải Phòng thi đấu bết bát trong những vòng đấu vừa qua, khiến Ban lãnh đạo đội bóng đất cảng phải thực hiện phương án thay đổi nhân sự cho giai đoạn còn lại của mùa giải 2019. Nguyễn Đình Bảo và Vương Quốc Trung là 2 trong số những gương mặt phải rời Hải Phòng ở thời điểm này.
Đình Bảo cũng bị Hải Phòng thanh lý hợp đồng. Ảnh tư liệu
Chưa biết, bến đỗ tiếp theo của bộ đôi cựu cầu thủ SLNA  ở đâu? Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, đội chủ sân Lạch Tray đã có được sự phục vụ của tiền vệ Lê Mạnh Dũng, cầu thủ đến từ SLNA theo hình thức cho mượn. Rất có thể trong những ngày tới, Hải Phòng sẽ còn đón thêm những tân binh thay thế cho những vị trí cũ./.