#hải sản Cửa Lò

15 kết quả

Nghề 'đi mủng' ở Cửa Lò

Nghề 'đi mủng' ở Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Chiếc thuyền mủng thô sơ và vài ba tay lưới, chuyến “đi mủng” bắt đầu từ 3h sáng, đến 8h sáng cập bờ, ngư dân Cửa Lò thu được tiền triệu mỗi chuyến đánh bắt. Trải qua bao biến thiên, nghề “đi mủng” vẫn gắn bó với nhiều ngư dân nơi đây, gắn với sinh kế của người dân làng chài…
Du khách và phóng viên nước ngoài tìm hiểu về du lịch Nghệ An

Nghệ An tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2018

(Baonghean.vn) - Nhiều thay đổi về thiết kế trưng bày quảng bá du lịch gắn với công nghệ 4.0 cùng với những sản phẩm du lịch mới, gian hàng du lịch Nghệ An thu hút nhiều người đến tham quan tìm hiểu tại Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2018.
Tươi ngon cá biển Cửa Lò

Tươi ngon cá biển Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Về với Cửa Lò trong mùa du lịch, có một đặc sản được nhiều du khách lựa chọn đó là cá thu, cá nướng Cửa Lò với hương vị thơm ngon đặc trưng.
Cửa Lò khẩn trương trước giờ khai hội

Cửa Lò khẩn trương trước giờ khai hội

(Baonghean.vn) - 1 ngày trước khi diễn ra khai mạc lễ hội du lịch Cửa Lò 2017, không khí thị xã biển dồn nén những chuẩn bị khẩn trương trước giờ G. Chỉnh trang đô thị, kiểm tra lần cuối các hạng mục vui chơi giải trí, chủ động nguồn hải sản tươi ngon phục vụ du khách... Cửa Lò đang náo nức chờ đón mùa biển mới!