Hai thủ môn chấn thương, SLNA phải sử dụng thủ môn trẻ

(Baonghean.vn) - Trước trận đấu gặp Persija Jakarta tại lượt trận thứ 3 vòng bảng AFC Cup 2018, SLNA không có được sự phục vụ của hai thủ môn tốt nhất của mình là Trần Nguyên Mạnh và Lê Văn Hùng vì chấn thương.
Thủ môn Trần Văn Tiến sẽ có trận đấu quan trọng trong sự nghiệp của mình. Ảnh: Thành Cường
Thủ quân Trần Nguyên Mạnh bị gãy tay trong trận gặp Tampines Rover ngày ra quân AFC Cup 2018, tới lượt thủ môn Lê Văn Hùng bị căng cơ khiến HLV Nguyễn Đức Thắng gặp khó khăn khi lựa chọn thủ môn cho trận đấu Persija Jakarta vào chiều nay. 
Trong buổi họp báo, nhà cầm quân xứ Nghệ tiết lộ: “Về lực lượng, SLNA chưa đạt được 100%. Trận ngày mai, chúng tôi tiếp tục thiếu vắng thủ môn Lê Văn Hùng vì thủ môn này đang bị căng cơ nên đội hình có thể có nhiều xáo trộn. Còn tiền vệ Võ Ngọc Toàn vẫn đang trong thời gian điều trị chấn thương nên ngày mai tiếp tục phải ngồi ngoài”.
Dù đã mượn thành công thủ môn Phan Đình Vũ Hải từ Hải Phòng nhưng thủ môn này vẫn đang trong quá trình thử việc và không được đăng ký cho AFC. Do đó, SLNA chỉ còn hai lựa chọn cho vị trí thủ môn là Trần Văn Tiến và Lê Quang Đại. Tuy nhiên, cả hai thủ môn này đều chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu. 
Thủ môn Lê Quang Đại sẽ dự bị trong trận đấu gặp Persija Jakarta. Ảnh: Thành Cường
Theo thông tin mới nhất, thủ môn Trần Văn Tiến (sinh năm 1994) sẽ là người có trong đội hình xuất phát trận gặp Persija Jakarta trên sân Vinh chiều nay. Thủ môn cao 1m84 này vừa được đôn lên đội 1 SLNA mùa giải năm ngoái và đây là trận đấu chính thức đầu tiên của anh.
Và Lê Quang Đại sẽ là thủ môn dự bị cho Trần Văn Tiến trong cuộc đối đầu với đại diện đến từ Indonesia.
Không những vắng Nguyên Mạnh, Văn Hùng, Ngọc Toàn vì chấn thương, SLNA còn không có được sự phục vụ của hậu vệ cánh trái Phạm Mạnh Hùng. Theo đó, Võ Ngọc Đức sẽ tiếp tục là hậu vệ trấn giữ bên hành lang cánh trái./.

Đội hình ra sân SLNA trận gặp Persija Jakarta:

Trần Văn Tiến, Võ Ngọc Đức, Quế Ngọc Hải, Hoàng Văn Khánh, Phạm Xuân Mạnh, Phạm Xuân Toàn, Hồ Sỹ Sâm, Hồ Khắc Ngọc, Phan Văn Đức, Michael Olaha, Hồ Tuấn Tài.

Thử chục ngoại binh, SLNA chấm cựu binh HAGL

Thử chục ngoại binh, SLNA chấm cựu binh HAGL

(Baonghean.vn) - Chuẩn bị cho mùa giải mới 2018, đội bóng xứ Nghệ đón hàng chục ngoại binh đến đây thử việc. Tuy nhiên, đã không có một nhân tố mới nào chất lượng hơn chân sút Osmar Moreira, người cũ của HAGL.