#Hàng công

18 kết quả

bóng đá

Đội tuyển Việt Nam 'nửa mừng nửa lo'

(Baonghean.vn) - Không ai dám nghĩ, tại vòng loại thứ 2 World Cup 2020 châu Á, thầy trò HLV Park Hang-seo lại được xếp vào nhóm các đội mạnh chưa hề thua sau 5 vòng đấu: Syria, Úc, Iraq, Bahrain, Arập xê út, Qatar, Nhật Bản và Hàn Quốc.
bóng đá

Giải bài toán hàng công của ĐT Việt Nam

(Baonghean.vn) - Đưa sang UAE 7 tiền đạo nhưng ông Park Hang-seo chỉ có 3 cái tên vào sân thi đấu. Vì thế hàng công sẽ trở nên “chật chội” hơn bao giờ hết và không phải cầu thủ nào cũng có cơ hội ra sân.
AFF Cup 2018: Thầy Park chọn “súng” nào?

AFF Cup 2018: Thầy Park chọn “súng” nào?

(Baonghean.vn) - Ghi bàn là nhiệm vụ của tất cả các cầu thủ đội tuyển nhưng với tư cách là HLV trưởng, ông Park phải tự mình lựa chọn và giao nhiệm vụ chính cho các cầu thủ hàng công. Xem ra, nhiệm vụ này khó thoát khỏi 5 cái tên (tổng cộng 27 bàn) đang ghi bàn hàng đầu dưới triều đại ông thầy người Hàn Quốc này.
SLNA (vàng) thất thủ trước Nam Định vì không thể tận dụng thành công những cơ hội được tạo ra. Ảnh: Đức Anh

Sông Lam Nghệ An: Hàng công là bài toán nan giải

(Baonghean.vn) - Thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đang "ngụp lặn" ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng V.League 2018, sau 7 vòng đấu. Hàng thủ hay hàng công là tuyến phải chịu trách nhiệm chính về những kết quả tệ hại của đội nhà trong thời gian vừa qua?
Bài toán khó ở hàng công với Man City

Bài toán khó ở hàng công với Man City

Để vượt qua Real Madrid, Man City buộc phải ghi bàn. Tuy nhiên, ai sẽ làm nhiệm vụ đó? Thật kỳ lạ khi một đội bóng bao gồm rất nhiều tài năng tấn công giờ đây lại không có cái tên nào thực sự đáng tin cậy, kể cả Aguero.