Hàng không tăng chuyến, bán vé giá rẻ dịp 30/4

Nhiều hãng hàng không trong nước tăng cường các chuyến bay từ Hà Nội, TP HCM đến Đà Nẵng, Phú Quốc lên hàng chục chuyến mỗi ngày.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại trong dịp nghỉ lễ, Vietnam Airlines cho biết sẽ tăng 136 chuyến bay một chiều trong giai đoạn 28/4 đến 4/5. Với 250.000 ghế, tăng gần 10% so thường lệ và 35% so cùng kỳ, các chuyến tăng cường này sẽ tập trung các đường bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Huế và TP HCM - Phú Quốc.

Trong đó, đường bay Hà Nội - Đà Nẵng tăng 49 chuyến, Hà Nội - Phú Quốc tăng 22 chuyến, Hà Nội - Nha Trang tăng 14 chuyến, Hà Nội - Huế tăng 16 chuyến, TP HCM - Phú Quốc tăng 22 chuyến.

Nhu cầu về quê, tham quan được dự báo tăng cao trong dịp nghỉ lễ. Ảnh: Đoàn Loan
Nhu cầu về quê, tham quan được dự báo tăng cao trong dịp nghỉ lễ.

Cũng trong thời gian này, Vietjet Air tăng thêm 140 chuyến bay so với thường lệ, nâng tổng số chuyến khai thác mỗi ngày lên 246, tăng 66% so với cùng kỳ. Các đường bay được tăng cường chuyến gồm TP HCM - Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Phú Quốc và Hà Nội - Đà Nẵng, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc... Trong đó, điểm đến được tăng cường nhiều chuyến nhất là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Phú Quốc.

Từ 26/4, đường bay Huế - Nha Trang lần đầu tiên được mở do Jestar Pacific Airlines khai thác. Nhân dịp này, hãng mở đợt bán vé rẻ từ 90.000 đồng mỗi chặng, bay trong khoảng 9/5- 23/5 và 7/9-29/10, thời gian mua từ nay đến 29/4.

Vietnam Airlines cũng triển khai chương trình “Cơ hội bay giá ưu đãi chỉ với 399.000 đồng” trên một số đường bay nội địa như Hà Nội - Chu Lai và TP HCM - Pleiku/Nha Trang. Thời gian xuất vé và khởi hành áp dụng từ nay đến ngày 31/5.

Theo VNE

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến một số nội dung quan trọng; Siêu bão Noru đi vào Biển Đông, Nghệ An rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ đông và gấp rút thu hoạch thủy sản chạy bão… là những nội dung đáng chú ý được đăng tải trên Baonghean.vn ngày 26/9.
Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

(Baonghean.vn) - Dù có tin báo bão nhưng theo các tiểu thương, thường thì trước và sau bão, các thuyền đánh cá vẫn hay trúng lớn, chủ yếu là các loại cá bạc má, cá thu, tôm he. Do vậy, trước khi cơn bão số 4 đổ bộ, các hoạt động kinh doanh, buôn bán hải sản tại cảng cá Cửa Hội diễn ra hết sức hối hả.
Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tại nhiều địa phương đã hoàn thành thu hoạch lúa hè thu và đang triển khai sản xuất vụ Đông theo đúng tiến độ, kế hoạch. Trước thông tin bão Noru đang tiến gần về đất liền, dự báo mưa lớn sau hoàn lưu bão, để bảo đảm an toàn cho cây trồng vụ Đông, các địa phương đã rốt ráo chỉ đạo các phương án ứng phó.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với bão Noru

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với bão Noru

Sáng 26/9, mở đầu Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện ba chương trình mục tiêu quốc gia, trước diễn biến phức tạp của bão số 4 (tên quốc tế là bão Noru), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo "nóng" các bộ, ngành, địa phương tập trung phòng, chống bão.
Trọng Hoàng sẽ thi đấu vị trí nào ở Sông Lam Nghệ An?

Trọng Hoàng sẽ thi đấu vị trí nào ở Sông Lam Nghệ An?

(Baonghean.vn) - Những ngày gần đây, người hâm mộ xứ Nghệ đang rất vui mừng khi chứng kiến tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng quay trở lại tập luyện sau một quãng thời gian dài điều trị chấn thương. Sự trở lại của cầu thủ 33 tuổi này giống như việc Sông Lam Nghệ An bổ sung thêm được 1 “ngoại binh mới”, nhất là trong bối cảnh đội bóng xứ Nghệ đang có những sa sút trong thời gian vừa qua.
Bộ đội Biên phòng đưa internet về bản biên giới

Bộ đội Biên phòng đưa internet về bản biên giới

(Baonghean.vn) -  Ở nơi biên cương xa xôi của Tổ quốc có một ngôi nhà đặc biệt, khi đến đây người dân không chỉ được lựa chọn các vật dụng phục vụ cho sinh hoạt mà còn được sử dụng miễn phí các thiết bị công nghệ. Mô hình do chính cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Mỹ Lý, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Nghệ An dựng lên với mong muốn giúp đỡ người dân vùng cao.