Hàng loạt học sinh bị dâm ô kể hành động ghê tởm của "yêu râu xanh"

Trong căn phòng bảo vệ cũ kỹ, rêu mốc đen đúa, bảo vệ Đ.V.N, ép hàng chục nữ sinh vào phòng, sau đó dụ dỗ, đe dọa…

Sau khi sự việc bảo vệ Trường Tiểu học bán trú La Pan Tẩn dâm ô hàng loạt nữ sinh được phanh phui, người dân tại xã La Pan Tẩn, huyện Mường Khương thực sự căm phẫn trước hành động vô nhân tính của tên yêu râu xanh này.

Phòng bảo vệ, nơi N. thực hiện hành vi đồi bại với hàng chục nữ sinh ngây thơ.

Điều đáng buồn hơn là hơn 20 nạn nhân mà tên “yêu râu xanh” Đ.V.N, giở trò đồi bại là các nữ sinh mới chỉ từ 5 đến 10 tuổi và tất cả đều là người dân tộc Mông.

Thậm chí, nhiều em học sinh nhà ở ngay gần trường học, hằng ngày bảo vệ N. vẫn thường xuyên giáp mặt với bố mẹ các cháu, vẫn được những đứa trẻ ngây ngô chào lễ phép mỗi lần gặp mặt.

Vậy mà, bảo vệ N. không thắng nổi cái thú tính trong người, hắn biến sự kính trọng của những đứa trẻ với người bảo vệ trường học thành nỗi sợ hãi kinh hoàng.

Trao đổi với PV, Tông Sùng Dĩ - Phó Trưởng Công an xã La Pán Tẩn cho biết, nạn nhân của N. chẳng đâu xa mà ngay quanh khu vực gần trường học cũng đã có nhiều gia đình lên tiếng tố cáo.

Chị V.T.D, kể lại trong phẫn uất: “Cháu nhà tôi kể, sau khi thực hiện hành vi đồi bại với cháu, bảo vệ N. dặn cháu không được kể với bố mẹ và thầy, cô giáo trong trường, nếu không sẽ phạt lao động.”

Bằng những lời dọa nạt, bảo vệ N. đã gieo rắc nỗi sợ hãi lên những đứa trẻ ngây thơ. Các cháu trở thành nô lệ tình dục cho một tên bệnh hoạn suốt nhiều năm liền.

Ông Vương Văn Dầu - Chủ tịch xã La Pan Tẩn cho biết, cơ quan chức năng đã làm việc với ông Đ.V.N – bảo vệ trường Tiểu học La Pan Tẩn để làm rõ những cáo buộc về hành vi dâm ô của ông này với hàng loạt học sinh trong trường. Theo các nạn nhân tố cáo, sự việc đã kéo dài trong suốt 3 năm.

Thấy người lạ (PV) vào nhà, cháu T, con anh G.D, nhà gần trường học sợ sệt bỏ trốn vào trong bếp, núp sau chân người bố.

Cay đắng khi phải nhắc lại chuyện mà bảo vệ N. đã gây ra cho con mình, anh D. cầm chén chè uống vội mà như muốn bóp vỡ. Sau hồi động viên, cháu T. khép nép đứng bên bố kể lại hành vi thú tính của bảo vệ N.

Cũng nhưng bao nạn nhân khác, cháu T. bị bảo vệ N. dụ dỗ vào trong phòng bảo vệ, vừa vào phòng, bảo vệ N. đóng cửa lại. Y cho cháu ăn kẹo và giở trò đồi bại.

Ông Củi, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, mọi người đều bàng hoàng trước sự việc mà bảo vệ N. gây ra.

Sau khi đã thỏa mãn thú tính, bảo vệ N. thường dọa nạt các cháu không được tiết lộ chuyện này với ai, nếu không sẽ bị các hình phạt từ nhà trường. Những đứa trẻ ngây thơ chưa thể hiểu hết những đớn đau và mất mát mà bản thân bị xâm hại. Thế nên, chúng im lặng, và trở thành nạn nhân trong thời gian dài.

Đến khi không còn chịu đựng được nữa, hàng loạt học sinh nghỉ học bất thường khiến nhà trường vào cuộc thì sự việc mới vỡ lẽ.

Ông Cao A Củi - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, bảo vệ Đ.V.N (SN 1981, quê ở Kim Bảng, Hà Nam) là nhân viên có hợp đồng Nhà nước, hưởng lương hơn 5 triệu đồng/tháng. N. làm bảo vệ tại Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn được hơn 7 năm.

Đánh giá về bảo vệ N., ông Củi nói: “Bảo vệ N. làm việc tại trường 24/24h. Quá trình công tác anh N. không có biểu hiện gì bất thường, không rượu chè.

Tôi thấy N. là người hòa nhã, đoàn kết, hoàn thành tốt công việc nên khi xảy ra sự việc, không những tôi mà nhiều thầy cô và người dân địa phương đều rất bất ngờ.”

Sau sự việc, nhiều học sinh rất hoang mang nhưng được sự động viên của gia đình, nhà trường và chính quyền địa phương. Đồng thời, bảo vệ N. đã bị tạm giam để điều tra nên các cháu đã tiếp tục đến trường học tập.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo VOV