Hàng ngàn người dân tham gia cổ vũ giải bóng đá cấp xã

(Baonghean.vn) - Những ngày qua hàng nghìn người dân xã Cẩm Sơn đã đổ về sân vận động trung tâm xã để được tham gia ngày hội thể thao lớn nhất trong năm của địa phương. Đó là  Giải bóng đá Thiếu niên 2017. 

Pha tranh bóng gay cấn giữa đội bóng thôn Hạ Du và bản cẩm Hòa trong trận chung kết diễn ra chiều ngày 12/7. Ảnh: Công Kiên

Giải bóng đá Thiếu niên xã Cẩm Sơn (Anh Sơn) năm nay quy tụ 10 đội bóng đến từ các thôn, bản trên địa bàn. Mặc dù chỉ là giải đấu cấp xã nhưng các đội bóng đều có sự chuẩn bị, tập huấn khá kỹ lưỡng về thể lực, kỹ thuật và chiến thuật. Giải đấu diễn ra từ ngày 05 - 12/7/2017 đã thu hút hàng nghìn lượt khán giả đến sân cổ vũ. Điều đáng nói là giải đấu thiếu niên nhưng rất đông khán giả ở các lứa tuổi đến dõi theo diễn biến từng trận đấu.

Chỉ là giải bóng đá cấp xã nhưng giải đấu đã thu hút hàng nghìn lượt khán giả đến xem và cổ vũ. Ảnh: Công Kiên

Là xã miền núi, đời sống nhân dân phụ thuộc vào hoạt động sản xuất nông nghiệp nhưng thời gian qua, xã Cẩm Sơn được biết đến là địa phương có phong trào thể thao quần chúng phát triển mạnh của huyện Anh Sơn Với riêng bộ môn bóng đá, những năm qua xã đều đóng góp cho huyện nhiều cầu thủ chất lượng.  

Đội thiếu niên thôn Hạ Du nâng cúp vàng mừng chiến thắng. Ảnh: Công Kiên

Sau các trận đấu vòng loại kịch tính và gay cấn, 2 đội xuất sắc nhất của bản Cẩm Hòa và Hạ Du đã tranh tài trong trận chung kết. Chung cuộc, giải Nhất thuộc về đội bóng thiếu niên Hạ Du, đội Thiếu niên bản Cẩm Hòa chia tay giải với vị trí thứ hai; giải Ba được trao cho đội thiếu niên bản Kẻ May./.

 Công Kiên