Hàng trăm lao động Nghệ An được tuyển dụng miễn phí làm việc tại Malaysia

(Baonghean.vn) - Hàng trăm lao động Nghệ An đã được tuyển dụng miễn phí đi làm việc tại Malaysia trong chương trình tuyển dụng lao động do Công ty CP Quốc tế Kaizen phối hợp với Tập đoàn Yeh Brother (Malaysia) tổ chức ngày 27/12 tại TP. Vinh.
Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen giới thiệu về chương trình tuyển dụng lao động miễn phí đi Malaysia do công ty tổ chức. Ảnh: Đinh Nguyệt
Ưu điểm hấp dẫn lao động của chương trình tuyển dụng lần này là cơ hội việc làm tốt cùng chính sách hoàn toàn miễn phí các chi phí xuất cảnh. Ngoài ra lao động còn được hỗ trợ chi phí làm hồ sơ, hộ chiếu, khám sức khỏe…
Nhà tuyển dụng giới thiệu về Tập đoàn Yeh Brother và công việc tại các nhà máy của tập đoàn. Ảnh: Đinh Nguyệt
Sau khi lao động vượt qua kỳ tuyển dụng của lãnh đạo Tập đoàn Yeh Brother, lao động sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại 2 nhà máy sản xuất mộc nội thất xuất khẩu và nhựa điện tử.

Lao động được hưởng mức thu nhập từ 15 triệu đồng/tháng trở lên và được miễn phí các chi phí nhà ở, thuế theo quy định của Malaysia, có xe đưa đón đến nơi làm việc…

Công nhân làm việc tại Nhà máy sản xuất mộc nội thất - Tập đoàn Yeh Brother (Malaysia). Ảnh tư liệu

Chương trình tuyển dụng lao động miễn phí đi làm việc tại Malaysia của Công ty CP Quốc tế Kaizen đã thu hút được gần 400 lao động ở Nghệ An và các tỉnh lân cận tham gia dự tuyển.

Tại chương trình đã có hàng trăm lao động trúng tuyển, có cơ hội được làm việc tại Tập đoàn lớn tại Malaysia và sẽ xuất cảnh sau 1 tháng.

Lãnh đạo Tập đoàn Yeh Brother phỏng vấn tuyển dụng lao động.Tại chương trình, hàng trăm lao động trúng tuyển, có cơ hội đi làm việc tại đất nước Malaysia. Ảnh: Đinh Nguyệt

Là đất nước có nền kinh tế phát triển, môi trường làm việc và mức lương, chế độ đãi ngộ cho lao động tốt, Malaysia đang là thị trường xuất khẩu lao động hấp dẫn.

Đây là thị trường mà trong nhiều năm qua, Công ty CP Quốc tế Kaizen phối hợp tuyển dụng, xuất cảnh số lượng lao động lớn.

Thời gian tới, Công ty tiếp tục phối hợp với các đối tác triển khai các đơn hàng miễn phí, với việc làm chất lượng, thu nhập cao; tạo cơ hội nhiều hơn cho người lao động nghèo ở các vùng sâu, xa có điều kiện xuất khẩu lao động để nâng cao thu nhập, thoát nghèo bền vững và làm giàu cho gia đình, quê hương.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN 

Số 18 Nguyễn Thị Định, P.Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An

Hotline:02383 593 666  - 0979 160  999

web: http://kaizenvn.net/