#hành động

36 kết quả

“Chỉ còn đường tiến, không còn đường lùi”

“Chỉ còn đường tiến, không còn đường lùi”

 “Giờ mà làm nông nghiệp kiểu ‘con trâu đi trước, cái cày theo sau’ là chết. Cần phải chuyển từ nền nông nghiệp cởi trói sang nền nông nghiệp chất lượng cao để có sản phẩm sạch và bổ dưỡng”, PGS.TS. Vũ Trọng Khải khuyến cáo.
Hãy hành động

Hãy hành động

@font-face {font-family: "Centur";src: url(/common/v1/css/newfont/UTM%20Centur.ttf);}.bna__emz_template {margin: 0;padding: 0;max-width: 100%;margin-left: auto;margin-right: auto;}.emz__text {margin: 0 0 1.5em;}.emz__text {text-rendering: geometricPrecision;-webkit-font-smoothing: antialiased;-moz-osx-font-smoothing: grayscale;font-size: 28px;line-height: 1.7em;font-family: "Centur";display: block;max-width: 760px;margin-left: auto;margin-right: auto;position:...
Chuyện 'thần thiêng nhờ bộ hạ'

Chuyện 'thần thiêng nhờ bộ hạ'

Nói về sự chuyển động của địa phương, tôi rất mừng khi đọc những thông tin gần đây về Thủ đô, nơi vẫn được miêu tả với câu cửa miệng chứa đầy sự hoài nghi, châm biếm về sự trì trệ, quan liêu: "Hà Nội không vội được đâu!"
Nhất hô, bá ứng

Nhất hô, bá ứng

(Baonghean) - Lâu nay, có một mệnh đề thường được nhắc đến trong các bài phát biểu quan trọng hay trên các phương tiện thông tin đại chúng - đó là xây dựng một “chính phủ kiến tạo, chính phủ hành động, chính phủ phục vụ, chính phủ liêm chính”. 
Đột phá trong hành động, khẳng định khát vọng vươn lên

Đột phá trong hành động, khẳng định khát vọng vươn lên

(Baonghean) - Những giá trị lịch sử, tinh thần vĩ đại của Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 mang lại luôn là động lực, sức mạnh tinh thần cho nhân dân, đất nước ta trên chặng đường đi tới 71 năm qua. Phát huy truyền thống, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An cũng đang ra sức thi đua, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, hướng mục tiêu trở thành tỉnh khá của khu vực phía Bắc như sinh thời Bác Hồ hằng mong muốn.
Chi bộ điểm ở ven biển bãi ngang

Chi bộ điểm ở ven biển bãi ngang

(Baonghean.vn)- Chi bộ Hợp Tiến ở vùng biển bãi ngang Quỳnh Lập (Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) chỉ có 15 đảng viên nhưng luôn đầu tàu trong các phong trào ở địa phương, đưa xóm nghèo chuyển mình mạnh mẽ.
Chính phủ qua 90 ngày hành động

Chính phủ qua 90 ngày hành động

Trong 3 tháng qua, Chính phủ và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã hành động theo đúng những định hướng lớn đã cam kết: Chính phủ kiến tạo phát triển, Chính phủ hành động, Chính phủ phục vụ, Chính phủ liêm chính.
7 sai lầm của cha mẹ vô tình làm hư con

7 sai lầm của cha mẹ vô tình làm hư con

(Baonghean.vn) - Mỗi đứa trẻ đôi khi không vâng lời cha mẹ. Tuy nhiên, nếu những hành vi này tiếp diễn nhiều lần sẽ trở thành thông lệ và hình thành tính cách xấu của trẻ ngoại lệ. Điều này xảy ra khi cha mẹ chúng không nhận ra hoặc bỏ qua những lần phạm lỗi của con hoặc cũng có thể do chúng bắt chước từ những việc làm không đúng từ người lớn, đáng ngại nhất là từ chính cha mẹ.  
8 hành động thay lời yêu!

8 hành động thay lời yêu!

Một số hành động của chồng bạn dễ bỏ qua bởi chúng nhỏ và đơn giản. Nhưng khi bạn nhìn lại đó thực sự là những điều có thể thay câu nói ‘Anh yêu em’ của anh ấy.