#hành động

37 kết quả

“Chỉ còn đường tiến, không còn đường lùi”

“Chỉ còn đường tiến, không còn đường lùi”

 “Giờ mà làm nông nghiệp kiểu ‘con trâu đi trước, cái cày theo sau’ là chết. Cần phải chuyển từ nền nông nghiệp cởi trói sang nền nông nghiệp chất lượng cao để có sản phẩm sạch và bổ dưỡng”, PGS.TS. Vũ Trọng Khải khuyến cáo.
Hãy hành động

Hãy hành động

@font-face {font-family: "Centur";src: url(/common/v1/css/newfont/UTM%20Centur.ttf);}.bna__emz_template {margin: 0;padding: 0;max-width: 100%;margin-left: auto;margin-right: auto;}.emz__text {margin: 0 0 1.5em;}.emz__text {text-rendering: geometricPrecision;-webkit-font-smoothing: antialiased;-moz-osx-font-smoothing: grayscale;font-size: 28px;line-height: 1.7em;font-family: "Centur";display: block;max-width: 760px;margin-left: auto;margin-right: auto;position:...
Chuyện 'thần thiêng nhờ bộ hạ'

Chuyện 'thần thiêng nhờ bộ hạ'

Nói về sự chuyển động của địa phương, tôi rất mừng khi đọc những thông tin gần đây về Thủ đô, nơi vẫn được miêu tả với câu cửa miệng chứa đầy sự hoài nghi, châm biếm về sự trì trệ, quan liêu: "Hà Nội không vội được đâu!"
Nhất hô, bá ứng

Nhất hô, bá ứng

(Baonghean) - Lâu nay, có một mệnh đề thường được nhắc đến trong các bài phát biểu quan trọng hay trên các phương tiện thông tin đại chúng - đó là xây dựng một “chính phủ kiến tạo, chính phủ hành động, chính phủ phục vụ, chính phủ liêm chính”. 
Đột phá trong hành động, khẳng định khát vọng vươn lên

Đột phá trong hành động, khẳng định khát vọng vươn lên

(Baonghean) - Những giá trị lịch sử, tinh thần vĩ đại của Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 mang lại luôn là động lực, sức mạnh tinh thần cho nhân dân, đất nước ta trên chặng đường đi tới 71 năm qua. Phát huy truyền thống, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An cũng đang ra sức thi đua, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, hướng mục tiêu trở thành tỉnh khá của khu vực phía Bắc như sinh thời Bác Hồ hằng mong muốn.