Hành trình đến với danh hiệu 'Người đẹp biển' 2016 của cô gái xứ Nghệ

(Baonghean.vn) – Ở đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, cô gái 19 tuổi đến từ Nghệ An Đào Thị Hà đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả cả nước với những màn thi nổi bật. Đào Thị Hà đã lọt vào tốp 5 và đoạt danh hiệu 'Người đẹp biển' của cuộc thi sắc đẹp Việt Nam.

>>> Đào Thị Hà xin lỗi người hâm mộ 

>>> Ngắm Đào Thị Hà đẹp hút hồn trong trang phục áo tắm

Cùng Báo Nghệ An nhìn lại hành trình đến với Chung kết Hoa hậu Việt Nam của nữ sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia:

Trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, thí sinh Đào Thị Hà - người đại diện cho sắc đẹp Xứ Nghệ đã lọt vào tốp 5 thí sinh xinh đẹp nhất, cũng như giành giải phụ
Trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, thí sinh Đào Thị Hà - người đại diện cho sắc đẹp Xứ Nghệ đã lọt vào tốp 5 thí sinh xinh đẹp nhất và dành danh hiệu "Người đẹp biển".
ưeẻ
Cô gái quê ở xã Tân Sơn, huyện Đô Lương "xinh từ bé".
ewrư
Và lớn lên lại càng xinh. Mùa hè năm 2016, về quê nghe tin Tỉnh đoàn - Thị xã Cửa Lò tổ chức cuộc thi "Người đẹp Phố biển", cô sinh viên Đào Thị Hà được sự động viên của các anh chị ở Huyện đoàn Đô Lương đã đăng ký tham gia. 
4353
Tại cuộc thi "Người đẹp Phố Biển", Đào Thị Hà và các thí sinh khác đã được Ban Tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng các kỹ năng, cũng như được tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.
ưẻwe
Tại cuộc thi "Người đẹp Phố Biển", Đào Thị Hà đã có những màn trình diễn nổi bật: Dịu dàng, thanh nhã trong tà áo dài...
Rte
Quyến rũ và nóng bỏng với trang phục áo tắm.
rư
Quý phái và kiêu sa trong trang phục dạ hội.
5534
Với những câu trả lời ứng xử thông minh, Đào Thị Hà đã đăng quang tại cuộc thi "Người đẹp Phố Biển".
564
Được sự động viên cổ vũ của Tỉnh đoàn Nghệ An, và người thân, Đào Thị Hà cùng 4 "Người đẹp Phố Biển" khác đã tham gia và lọt vào vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Bắc.
Đào Thị Hà là thí sinh Nghệ An duy nhất lọt vào danh sách 18 cô gái đẹp nhất khu vực phía Bắc, đi tiếp vào Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.
Đào Thị Hà là thí sinh Nghệ An duy nhất lọt vào danh sách 18 cô gái đẹp nhất khu vực phía Bắc, đi tiếp vào Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.
454
Ở đêm Chung kết, Đào Thị Hà một trong những thí sinh để lại ấn tượng và nổi bật trên sân khấu.
5654
Với chiều cao 1m74 và số đo ba vòng lý tưởng là 83 - 62 - 90, Đào Thị Hà hút mọi ánh nhìn nhờ nụ cười duyên dáng và tự tin.
5645
Với các phần trình diễn xuất sắc, Đào Thị Hà lọt vào top 5 thí sinh xinh đẹp nhất của cuộc thi.
Và cô đã giành danh hiệu danh hiệu Người đẹp Biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Và cô đã giành danh hiệu danh hiệu Người đẹp Biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Tuy không giành được danh hiệu Hoa Hậu, Á Hậu, nhưng trong lòng mọi người dân Nghệ An, Đào Thị Hà đã là người xinh đẹp nhất.
Tuy không giành được danh hiệu Hoa Hậu, Á Hậu, nhưng trong lòng mọi người dân Nghệ An, Đào Thị Hà đã là người xinh đẹp nhất cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2016


Thanh Sơn (Tổng hợp) 

Tin mới

Tản văn: Dã quỳ và em

Tản văn hay: Dã quỳ và em

(Baonghean.vn) - Nhắc đến Tây Nguyên, người ta thường nghĩ đến loài hoa dã quỳ. Loài hoa vừa bình dị vừa rực rỡ này đã hút hồn biết bao du khách đến với vùng đất nhiều nắng gió. Trân trọng mời các bạn cùng lắng nghe tản văn “Dã quỳ và em” của Nguyễn Duy Xuân qua giọng đọc Hồ Nữ Thị.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/12

(Baonghean.vn) - Khai mạc Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII; Rau xanh khan hàng, giá tăng "chóng mặt"; Tạm dừng họp Chợ biên giới Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn… là những thông tin nổi bật ngày 7/12.
Thảo luận tổ: Nhiều tồn tại trong công tác giải ngân vốn đầu tư công, cải cách hành chính, bảo vệ rừng

Thảo luận tổ: Nhiều tồn tại trong công tác giải ngân vốn đầu tư công, cải cách hành chính, bảo vệ rừng

(Baonghean.vn) - Tại phiên thảo luận tổ chiều ngày 7/12, nhiều đại biểu đã phản ánh về những vấn đề nóng được dư luận quan tâm trong thời gian qua. Đó là tình trạng giải ngân vốn đầu tư công chậm,các tồn tại trong công tác cải cách hành chính, chế độ chính sách cho cán bộ, nhân viên bảo vệ rừng.
Y tế

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đề nghị làm rõ những vướng mắc liên quan đến công tác đấu thầu thuốc, vật tư y tế

(Baonghean.vn) - Tình trạng cán bộ, nhân viên y tế nghỉ việc, chính sách cho ngành Y tế không còn phù hợp, bất cập vướng mắc trong công tác đấu thầu thuốc, vật tư y tế tiêu hao,... là những nội dung được các đại biểu tổ 2 tập trung thảo luận.
thảo luận tổ

Các huyện miền núi cao Nghệ An đề nghị tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ triển khai 3 Chương trình mục tiêu quốc gia

(Baonghean.vn) - Các đại biểu ở 6 huyện miền núi cao đề nghị UBND tỉnh và các ngành cần sớm tháo gỡ khó khăn, hướng dẫn các huyện đẩy nhanh tiến độ triển khai 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; có giải pháp giải quyết tình trạng thiếu đất sản xuất, có chính sách hỗ trợ lực lượng bảo vệ rừng.
Đường liên xã “oằn mình” gánh xe quá tải

Khi đường liên xã 'oằn mình' gánh xe quá tải

(Baonghean.vn) - Đường liên xã Ngọc Sơn - Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu đã xuống cấp nghiêm trọng, nhiều chỗ bị lún, mặt đường bị băm nát, gây khó khăn cho người và phương tiện qua lại. Đây là hậu quả của việc xe ô tô chở vật liệu xây dựng quá tải thường xuyên chạy qua đây gây ra.
Nghệ An: Rau xanh khan hàng, giá tăng 'chóng mặt'

Nghệ An: Rau xanh khan hàng, giá tăng 'chóng mặt'

(Baonghean.vn) -  Khoảng 10 ngày nay, giá rau xanh tăng chóng mặt, có những loại tăng gấp 4-5 lần so với trước khiến người tiêu dùng chật vật. Theo dự báo, tình trạng rau xanh khan hàng, tăng giá này kéo dài ít nhất trong vài tuần nữa mới có thể “hạ nhiệt”.
Nghệ An: Tỷ lệ thực hiện các công trình, dự án được thu hồi, chuyển đổi mục đích sử dụng đất đạt thấp

Nghệ An: Tỷ lệ thực hiện các công trình, dự án được thu hồi, chuyển đổi mục đích sử dụng đất đạt thấp

(Baonghean.vn) - Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện các nghị quyết của HĐND tỉnh về thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện các công trình, dự án trên địa bàn tỉnh tại kỳ họp, HĐND tỉnh kiến nghị 7 nhóm nhiệm vụ, giải pháp đối với UBND tỉnh.
Cử tri

Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã tiếp thu, giải quyết, trả lời đầy đủ 100% kiến nghị của cử tri

(Baonghean.vn) -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Văn Đệ cho biết, với tinh thần trách nhiệm trước cử tri tỉnh nhà, UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở, ban, ngành, địa phương tích cực, chủ động nghiên cứu, tiếp thu, giải quyết và trả lời đầy đủ 100% số kiến nghị và nội dung được yêu cầu.
Nghệ An: Sẽ tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND tỉnh khóa XVIII bầu vào kỳ họp cuối năm 2023

Nghệ An: Sẽ tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND tỉnh khóa XVIII bầu vào kỳ họp cuối năm 2023

(Baonghean.vn) - Sáng 7/12, tại Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trình bày các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết của Thường trực HĐND tỉnh trình kỳ họp.
Quy mô nền kinh tế của Nghệ An đứng thứ 12 cả nước

Quy mô nền kinh tế của Nghệ An đứng thứ 12 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 7/12, tại Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Bùi Thanh An - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2022 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

 Nghệ An: 5 nhóm vấn đề cần quan tâm giải quyết được Mặt trận Tổ quốc gửi đến HĐND tỉnh

Nghệ An: 5 nhóm vấn đề cần quan tâm giải quyết được Mặt trận Tổ quốc gửi đến HĐND tỉnh

(Baonghean.vn) -  Thông báo về hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tham gia xây dựng chính quyền; đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đề xuất, kiến nghị với HĐND, UBND tỉnh 5 nhóm vấn đề cần quan tâm giải quyết.